Nhà tài trợ Bạc ULIS Job fair 2020: Công ty Việt Nam Grand Prix – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Nhà tài trợ Bạc ULIS Job fair 2020: Công ty Việt Nam Grand Prix

Công ty Việt Nam Grand Prix là một trong những nhà tài trợ bạc của chương trình Ngày hội việc làm ULIS Job fair 2020. Để có cơ hội tham gia phỏng vấn tìm việc tại công ty, sinh viên vui lòng đăng ký tại: http://bit.ly/2rLDB10.

Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix (VGPC), thành viên của tập đoàn Vingroup – tự hào là đơn vị đăng cai tổ chức Chặng đua F1 Vietnam Grand Prix kể từ năm 2020.

Công ty VGPC là đơn vị chịu trách nhiệm xây dựng hạ tầng cơ sở đường đua F1 Hà Nội, quản lý và vận hành chặng đua F1 Vietnam Grand Prix từ năm 2020 đến 2030, đồng thời tổ chức các hoạt động bán vé và sự kiện bên lề nhằm quảng bá chặng đua F1 Vietnam Grand Prix. Sự hiện diện của Formula 1 Grand Prix – một trong những giải thi đấu thể thao lớn nhất và danh giá nhất hành tinh tại Hà Nội sẽ nâng tầm và định vị Hà Nội là một thành phố toàn cầu và là điểm đến lý tưởng để tận hưởng những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế.

Sứ mệnh và mục tiêu:

Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix được thành lập ngày 7/11/2018, mang sứ mệnh đăng cai thành công Chặng đua Vietnam Grand Prix từ năm 2020 với những mục tiêu chiến lược và mang lại lợi ích lâu dài:
– Tổ chức một sự kiện thể thao – giải trí hấp dẫn, đẳng cấp thế giới để người dân trải nghiệm vào dịp cuối tuần.
– Phát triển và nâng cao chất lượng các cơ sở lưu trú, dịch vụ lữ hành, vận chuyển và các loại hình dịch vụ phục vụ, các dịch vụ chất lượng cao như hậu cần (logistic), hàng không, giải trí, truyền hình, sản xuất và bán các loại quà lưu niệm.
– Thu hút khách du lịch quốc tế đến Hà Nội và cả nước. Tạo thêm việc làm cho người dân & tạo ra doanh thu cho ngành du lịch, dịch vụ, góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế
– Tạo điều kiện để các doanh nghiệp của Hà Nội và Việt Nam giao lưu, chuyển giao các công nghệ mới của thế giới trong lĩnh vực ôtô, cơ khí chế tạo, điện tử – viễn thông, công tác chăm sóc cấp cứu vận động viên và phòng chống cháy nổ, cứu hộ cứu nạn trong tình huống khẩn cấp…
– Tạo ra môi trường gặp gỡ, giao lưu kết nối giữa các quan chức chính phủ, các Bộ, ban, ngành, các địa phương với các lãnh đạo tập đoàn, công ty lớn của thế giới để xúc tiến đầu tư – giao thương…

Trở thành thành viên của VGPC là bạn đang góp sức mình tổ chức thành công một trong những sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh l đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Bạn có cơ hội đươc thăm quan, học tập tại các chặng đua khác trên thế giới cũng như được làm việc với các chuyên gia hang đầu trên thế giới trong các lĩnh vực chuyên môn khác nhau.