Nhà tài trợ Vàng ULIS Job fair 2020: Công ty TNHH Một thành viên Tek Experts – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Nhà tài trợ Vàng ULIS Job fair 2020: Công ty TNHH Một thành viên Tek Experts

Công ty TNHH Một thành viên Tek Experts là một trong những nhà tài trợ vàng của chương trình Ngày hội việc làm ULIS Job fair 2020. Để có cơ hội tham gia phỏng vấn tìm việc tại công ty, sinh viên vui lòng đăng ký tại: http://bit.ly/2rLDB10.

TEK EXPERTS LÀ AI?

Tek Experts là công ty hàng đầu thế giới cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ kinh doanh và IT, với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, cam kết đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Công ty đặt văn phòng tại 7 quốc gia trên thế giới: Mỹ, Bulgaria, Costa Rica, Malta, Trung Quốc và Việt Nam.

Tek Experts mang đến những cơ hội phát triển và trải nghiệm cho các bạn sinh viên mới ra trường cũng như những bạn trẻ năng động, có đam mê về công nghệ và muốn làm việc trong môi trường toàn cầu, chuyên nghiệp.

ĐIỀU TEK EXPERTS MANG ĐẾN CHO BẠN:

• Cơ hội tham gia các khóa đào tạo kĩ năng
  • Lương thưởng hấp dãn
  • Văn phòng “hạng A” tại Hà Nội
  • Môi trường làm việc năng động và thân thiện
  • Cơ hội phát huy tối đa tiềm năng bản thân

VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN

1. Customer Support Representative (Non IT)
  2. Technical Support Engineer

Liên hệ:

Chi nhánh 1: 54 Lieu Giai St, Ba Dinh, fl 16, Lotte Center, Hanoi 100000

Chi nhánh 2: 54A Nguyen Chi Thanh, Dong Da, fl 22, TNR Building, Hanoi 1000000