Tiếp nhận tài trợ cho Hội thảo Quốc gia UNC 2022 từ Công ty Thảo dược SKV – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tiếp nhận tài trợ cho Hội thảo Quốc gia UNC 2022 từ Công ty Thảo dược SKV

Ngày 31/3/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ cho Hội thảo Quốc gia UNC 2022 từ Công ty TNHH Thảo dược SKV – Nhà tài trợ Kim cương của Hội thảo.

Tham dự buổi lễ có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Trưởng Phòng Hành chính tổng hợp Nguyễn Đoàn Phượng, Trưởng Phòng Kế hoạch tài chính Lê Thị Khánh Trang, Phó Trưởng Phòng Hợp tác phát triển Lưu Mạnh Kiên, Phó Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ Trần Thị Hoàng Anh và chuyên viên của phòng. 

Về phía Công ty TNHH Thảo dược SKV, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Huyền Trang và các cán bộ, lương y, thầy thuốc đã đến tham dự buổi lễ.

Mở đầu buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã giới thiệu đến phía nhà tài trợ các hoạt động khoa học công nghệ của Nhà trường, đặc biệt là hoạt động thuộc Hội thảo Quốc gia UNC 2022. Thầy cũng bày tỏ sự cảm kích về sự quan tâm và tài trợ từ phía công ty với Hội thảo Quốc gia UNC 2022 và mong muốn đây sẽ là tiền đề để mở rộng hơn nữa các hoạt động hợp tác giữa hai phía.

Phát biểu trong buổi lễ, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thảo dược SKV Nguyễn Thị Huyền Trang bày tỏ sự vinh dự khi trở thành một nhà tài trợ của Hội thảo Quốc gia UNC 2022 và mong muốn được hợp tác nhiều hơn nữa với nhà trường trong thời gian tới, đặc biệt là trên các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và tạo cơ hội thực hành, thực tập và nghề nghiệp cho sinh viên.

Sau đó, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và bà Nguyễn Thị Huyền Trang đã đại diện cho hai đơn vị ký kết bản ghi nhớ hợp tác về tài trợ cho Hội thảo Quốc gia UNC 2022 giữa hai bên.

Buổi lễ đã khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm.

ULIS Media