MỚI: Không gian mở đầu tiên tại ULIS đi vào hoạt động – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

MỚI: Không gian mở đầu tiên tại ULIS đi vào hoạt động

Không gian mở tại tầng 1 giảng đường B2 của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là không gian mở đầu tiên tại ULIS. Sinh viên và cán bộ ULIS có thể tự do đến đây để học tập, thư giãn, nghỉ ngơi.  

Giám đốc Trung tâm Phát triển nguồn lực Nguyễn Văn Sơn cho biết không gian được Nhà trường xây dựng với kỳ vọng sẽ tạo thêm một địa điểm mới cung cấp tiện ích phục vụ nhu cầu học tập, thư giãn của sinh viên và cán bộ trong trường. 

Học tại giảng đường B2, Dương Cao Thái Sơn, sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật Bản CLC, cảm thấy rất rõ lợi ích của việc có không gian này. Em cho biết B2 là khu giảng đường rất nhộn nhịp, do đó khi biết Nhà trường xây dựng một không gian mở tại đây em rất vui vì mình đã có thêm nơi để nghỉ ngơi, thư giãn. 

Sau những giờ lên lớp, em và các bạn cũng thường ra đây để trò chuyện và học nhóm. Không gian rất xanh, đẹp, thoáng mát nên em thường ngồi ở đây khá lâu”, Sơn chia sẻ.

Em Nguyễn Hồng Anh, sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc CLC cũng bày tỏ sự vui mừng với việc có thêm không gian mở.  

Em nhớ trước đây khu vực này được dùng làm chỗ để xe. Nay Không gian mở được Nhà trường thiết kế rất đẹp, thân thiện và bắt mắt, có khá nhiều chỗ để ‘sống ảo’. Ngoài học tập thì em cũng đến đây để nghỉ ngơi, thư giãn. Thỉnh thoảng em còn đem đồ ăn từ nhà đến ăn nữa”, Hồng Anh nói.

Không gian mở tại giảng đường B2 đã trở thành địa điểm yêu thích tại ULIS với nhiều em sinh viên.

Một số hình ảnh về Không gian mở tại B2:

ULIS Media