Samsung Điện tử Việt Nam tài trợ hơn 50 triệu đồng cho chương trình Ngày hội việc làm 2017 của ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 22/03/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ Vàng của Công ty Samsung Điện tử Việt Nam tài trợ cho Chương trình Ngày hội việc làm 2017.

Tới dự buổi lễ có PGS. TS. Trịnh Đức Thái – Trưởng phòng TCCB, ThS. Nguyễn Văn Đoàn – Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV, TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, TS. Lã Thị Thanh Mai – Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc và đặc biệt là sự hiện diện của ông Tào Văn Bách – Tổng trưởng Phòng Nhân sự của Công ty Samsung Điện tử Việt Nam.

2017-03-22_16-24-17

Phát biểu trong buổi lễ, PGS. TS. Trịnh Đức Thái đã thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường cảm ơn sự đóng góp to lớn của Công ty Samsung Điện tử Việt Nam đối với chương trình Ngày hội việc làm 2017 của trường nói riêng và của Trường Đại học Ngoại ngữ trong suốt thời gian qua nói chung. Ông kỳ vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ tiếp tục phát triển bền chặt và sâu sắc hơn trong tương lai.

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo Samsung Điện tử Việt Nam, ông Tào Văn Bách cũng nhấn mạnh về mối quan hệ hợp tác lâu năm giữa hai bên, là đại diện cho mối quan hệ đặc biệt giữa Nhà trường và doanh nghiệp nói chung. Ông cho rằng Ngày hội việc làm 2017 là một sự kiện rất ý nghĩa và hy vọng Công ty có thể giúp hỗ trợ Nhà trường phần nào trong công tác tổ chức sự kiện này.

2017-03-22_16-24-292017-03-22_16-24-35

Sau đó, ông Tào Văn Bách đã đại diện Công ty trao số tiền tài trợ 53.940.000 đồng cho Trường Đại học Ngoại ngữ để tổ chức Ngày hội việc làm 2017. Với khoản đóng góp này, Công ty Samsung Điện tử Việt Nam chính thức trở thành Nhà tài trợ Vàng cho chương trình này.

Cũng trong buổi lễ, hai bên đã trao đổi thông tin về các hoạt động hợp tác trong tương lai, đặc biệt là trong lĩnh vực tuyển dụng và đào tạo.

Tiếp nối thành công của Ngày hội việc làm 2016, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội tiếp tục tổ chức Ngày hội việc làm 2017 nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các cơ quan, doanh nghiệp và nhu cầu tìm kiếm việc làm của sinh viên. Chương trình hứa hẹn sẽ là cầu nối gắn kết đơn vị sử dụng lao động với những sinh viên đầy tiềm năng. Với chuỗi hoạt động phong phú, chương trình cũng là cơ hội tốt để các quý Cơ quan giới thiệu, quảng bá hình ảnh, văn hoá cơ quan một cách rộng rãi đến giới trẻ.

Ngày hội việc làm 2017 sẽ được tổ chức vào lúc 13h00 ngày 01/04/2017 tại Khuôn viên Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Lệ Thủy – Việt Khoa/ULIS Media