Lớp tôi là số 1 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Lớp tôi là số 1

Chung kết cuộc thi tìm hiểu về Trường Đại học Ngoại ngữ ”Lớp tôi là số 1” – Trao giải cuộc thi làm Clip “Ngoại ngữ trong tôi”

dsc_00101

Đêm 26/3/2013, tại Hội trường Nhà tập  Đa năng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học ngoại ngữ đã tổ chức thành công đêm chung kết cuộc thi “Lớp tôi là số một”. Đây là cuộc thi nhằm tạo sân chơi, giao lưu và học hỏi nhằm tạo sự gắn kết, kiến tạo những kỷ niệm  giữa các tập thể lớp trong trong những năm tháng học tập, sinh hoạt dưới mái nhà chung  Đại học Ngoại ngữ. Trải qua 3 vòng thi : Lớp tôi thông thái nhất; Lớp tôi tài năng nhất; Lớp tôi đoàn kết nhất. Tại đêm chung kết, các đội chơi đại diện cho các tập thể xuất sắc đã phải thể hiện các phần thi : Ấn tượng lớp tôi; Tự hào là sinh viên ĐH Ngoại ngữ; Đại học Ngoại ngữ trong tôi; Kỳ quan Ulis. Cuộc thi đã truyền tải những suy nghĩ, tình cảm, sự hiểu biết sâu sắc về Trường đại học Ngoại ngữ thân yêu – cái nôi kiến tạo nên các  cơ hội cho các em, đồng thời là  nơi thể hiện tài năng, sự sáng tạo tình yêu với ngôn ngữ được học, cuộc thi cũng mang đến nhiều ấn tượng đep trong lòng các  BTC  và các khán giả theo dõi cuộc thi.

dsc_00311

Kết thúc cuộc thi, BGK cũng đã khó khăn để chọn ra những tập thể xuất sắc nhất đại diện cho nhiều tập thể xuất sắc để trao giải thưởng:

-Giải nhất: đội 1102  (Cchi đoàn 10E17)

– Giải nhì: đội Báu vật thất truyền (Chi đoàn 10C8)

– Giải 3: Đôi F.U.S (Chi đoàn 11G1)

– Giải khuyến khích: + Đội Bản lĩnh phương Tây – 10G1

                               + Đội Sốt xình xịch – 12E21

                                + Đội Biệt đội số 26 – 12K2

Cũng tại đêm chung kết này, BTC đã trao giải Nhất cuộc thi “ Ngoại ngữ trong tôi” cho clip “Ulis in my heart” của CLB Ngoại ngữ xanh.