ULIS tổ chức Lễ khai giảng chương trình Liên kết Quốc tế năm học 2016 – 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

ULIS tổ chức Lễ khai giảng chương trình Liên kết Quốc tế năm học 2016 – 2017

Ngày 26/9/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016 – 2017 và Tuyên dương sinh viên xuất sắc chương trình Liên kết Quốc tế tại hội trường ULIS – Sunwah.

Sự kiện vinh dự có sự tham gia của Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Ngọc, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, lãnh đạo các đơn vị, các giảng viên, đại diện sinh viên nước ngoài và toàn thể sinh viên hệ Liên kết Quốc tế khóa QH.2016.

Screen Shot 2016-09-27 at 12.10.56 PM

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển và lựa chọn theo học chương trình đào tạo đại học chính quy Liên kết Quốc tế khóa QH.2016. Hiệu trưởng khẳng định chương trình Liên kết Quốc tế là một trong những dự án đào tạo trọng điểm của Trường Đại học Ngoại ngữ và quy tụ những sinh viên tài năng nhất trong trường.

Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn Trung tâm Giáo dục Quốc tế đặc biệt TS. Hoa Ngọc Sơn đã nỗ lực không ngừng trong việc phát triển chương trình Liên kết Quốc tế và tin tưởng rằng với sự giúp đỡ và tạo điều kiện của Ban Giám hiệu, Trung tâm Giáo dục Quốc tế cùng đội ngũ giảng viên, cán bộ, các em sinh viên hệ Liên kết Quốc tế sẽ nỗ lực học tập, phấn đấu, phát triển tối đa tiềm năng của bản thân.

Đặc biệt, do mới bước vào môi trường đại học nên các tân sinh viên nhất định sẽ có nhiều bỡ ngỡ, nhưng Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh tin rằng với sự năng động sáng tạo và nhiệt tình của tuổi trẻ, các em nhất định sẽ vượt qua được mọi khó khăn và có một năm học đầu tiên trên giảng đường thật vui vẻ.

Screen Shot 2016-09-27 at 12.11.14 PM

Em Đỗ Hải My, đại diện cho các tân sinh viên khóa QH.2016 lên phát biểu và bày tỏ niềm tự hào khi được học tập trong ngôi trường nổi tiếng về đào tạo đại học và sau đại học về ngành ngôn ngữ. Em và những sinh viên mới cùng hứa sẽ cố gắng phấn đấu rèn luyện để đạt được thành tích cao, trở thành các gương mặt tiêu biểu về học tập cũng như ngoại khóa của trường.

Trong khuôn khổ sự kiện, TS. Hoa Ngọc Sơn cám ơn sự quan tâm của Đảng uỷ và Ban Giám hiệu Nhà trường và dặn dò các tân sinh viên học thật tốt trong quãng thời gian tại mái trường. Ông Nguyễn Văn Đoàn, phó phòng CT&CTHSSV đã đọc quyết định công nhận thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016 cho sinh viên chương trình Liên kết Quốc tế.

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao thưởng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016. Việc làm này thể hiện sự ghi nhận của Trường Đại học Ngoại ngữ trước những cố gắng trong học tập cũng như hoạt động ngoại khóa Đoàn Đội của các sinh viên hệ Liên kết Quốc tế.

Screen Shot 2016-09-27 at 12.11.25 PM

Em Bùi Quang Anh, Bí thư liên chi Đoàn sinh viên, Trung tâm Giáo dục Quốc tế phát biểu đã gửi lời chúc mừng các Sinh viên Ưu tú, Sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên năm học 2015 – 2016 và mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy trong năm học mới này.

FullSizeRender

Cuối cùng, buổi lễ khép lại bằng những màn giao lưu văn nghệ giữa các khóa của chương trình Liên kết Quốc tế. Các em sinh viên đã phối hợp với nhau để biểu diễn nhiều tiết mục hát múa đặc sắc.

Screen Shot 2016-09-27 at 12.13.26 PM Screen Shot 2016-09-27 at 12.13.32 PM

Trong năm học mới, cả thầy cô và sinh viên các khóa của chương trình Liên kết Quốc tế đều quyết tâm sẽ thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình và có một năm học thành công vượt bậc.