Thư cảm ơn nhân Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thư cảm ơn nhân Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN

Nhân Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất 

Ngày 07 tháng 11 năm 2015 Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường (1955-2015) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất. Lễ kỷ niệm đã thành công tốt đẹp, có ý nghĩa sâu sắc với toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Nhà trường

Nhân dịp này, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội rất vinh dự và phấn khởi được đón đồng chí Nguyễn Thị Doan, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đến dự, động viên và trao Huân chương cao quý cho Nhà trường. Nhà trường vinh dự được nhận lẵng hoa chúc mừng của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, hân hạnh và vui mừng đón tiếp đại diện lãnh đạo các Bộ, Ngành Trung ương; lãnh đạo các tỉnh, thành phố; lãnh đạo ĐHQGHN; các Viện nghiên cứu; các trường đại học, cao đẳng; các đối tác trong và ngoài nước; các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo các thế hệ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên của Nhà trường. Nhà trường cũng phấn khởi nhận được lẵng hoa và điện hoa chúc mừng của nhiều tổ chức, đối tác. Sự hiện diện và quan tâm, ủng hộ giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của  các Quý cơ quan, đơn vị và Quý vị đại biểu là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buổi Lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Trường Đại học Ngoại ngữ- ĐHQGHN tiếp tục phấn đấu và phát triển.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường và toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng và sâu sắc nhất tới các Quý cơ quan, đoàn thể và Quý vị đại biểu.