Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân hệ vừa làm vừa học năm 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân hệ vừa làm vừa học năm 2017

Ngày 16/12/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 183 sinh viên hệ vừa làm vừa học ngành tiếng Anh, Trung, Nhật năm 2017.

Đến dự buổi lễ có PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường cùng các tân cử nhân và người thân.

Trong buổi lễ, TS. Hoa Ngọc Sơn – Trưởng khoa ĐT&BDNN đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 183 sinh viên và quyết định khen thưởng cho 31 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

Một số sinh viên được tặng giấy khen

Phát biểu chúc mừng, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy bày tỏ niềm tự hào khi mạng lưới cựu sinh viên của trường có thêm 183 thành viên và hy vọng những hành trang mà Nhà trường chuẩn bị sẽ góp phần đem lại tương lai thành công cho các em.

Tấm bằng cử nhân này không chỉ mang ý nghĩa đánh dấu một cột mốc trên bước đường trưởng thành của mỗi người, mà còn ghi nhận những nỗ lực bền bỉ của các bạn, đồng thời mở ra trước mắt các bạn một thế giới rộng lớn với rất nhiều cơ hội và cũng rất nhiều thử thách. Các em hãy tự hào về bản thân, tự hào về những nỗ lực của mình và hãy luôn vững tin vào tương lai tươi sáng trước mắt, như chúng tôi luôn đặt niềm tin vào các em”, Phó Hiệu trưởng khẳng định.

Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đại diện Nhà trường nhận hoa cảm ơn của đại diện sinh viên

Nguyễn Phương Lan – Đại diện sinh viên đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự động viên, khích lệ của các thầy cô giảng dạy cũng như đội ngũ cán bộ quản lý, phục vụ. Em chia sẻ thời gian học tập tại trường đã để lại cho em rất nhiều kỷ niệm và thay mặt các tân cử nhân sẽ tiếp tục học tập và rèn luyện để đóng góp cho xã hội.

Buổi lễ trao bằng đã khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm đầy xúc động.

Một số ảnh lưu niệm của các lớp.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media