Tổ chức lễ khai giảng khóa 3 và trao chứng chỉ cho khóa 1 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ biên phiên dịch cơ bản – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức lễ khai giảng khóa 3 và trao chứng chỉ cho khóa 1 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ biên phiên dịch cơ bản

Ngày 13/3/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức lễ khai giảng khóa 3 và trao chứng chỉ cho khóa 1 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ biên, phiên dịch cơ bản với sự tham gia đông đảo của gần 30 học viên 2 khóa.

*Hỏi thông tin về khóa học tại đây.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Trưởng Khoa Sau Đại học Huỳnh Anh Tuấn, Phó Trưởng Khoa Sau ĐH Cầm Tú Tài, Trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp Đinh Hồng Vân, Trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Đức Lê Hoài Ân, Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng Nguyễn Ninh Bắc, các giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy và các cán bộ của Trường.

Mở đầu buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã nhấn mạnh rằng khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ biên phiên dịch cơ bản là một chương trình được Nhà trường chú trọng quan tâm. Phó Hiệu trưởng cũng bày tỏ sự vui mừng khi được là người trực tiếp tham gia giảng dạy và chứng kiến sự phát triển của các học viên khóa 1 và chúc các học viên khóa 3 sẽ thu được nhiều thành tựu khi tham gia khóa học.

Sau đó, Trưởng Khoa Sau ĐH Huỳnh Anh Tuấn đã công bố quyết định trúng tuyển học viên lớp biên phiên dịch khóa 3 và công bố quyết định công nhận và cấp chứng chỉ cho các học viên khóa 1.

Cũng trong buổi lễ, PGS. TS. Lê Hùng Tiến đã có những chia sẻ xúc động và chân tình đến các học viên về nghề biên phiên dịch và bày tỏ mong muốn các học viên tiếp tục gắn bó với Nhà trường trong các hoạt động sau này.

Phát biểu trong buổi lễ, chị Nguyễn Thị Hiền – Đại diện học viên khóa 1 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy và các cô trong Trường, những người đã trực tiếp đứng lớp và những người đã hỗ trợ các học viên trong nhiều hoạt động xuyên suốt quãng thời gian học tập.

Ngay sau buổi lễ, các học viên khóa 3 đã chính thức tham gia vào buổi học tập đầu tiên của khóa.

Các học viên của khóa 3 chụp ảnh cùng thầy cô

Đào Trung – Việt Khoa/ULIS Media