Trao bằng cử nhân cho các sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 12 năm 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng cử nhân cho các sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 12 năm 2018

Ngày 24/01/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ trao bằng cử nhân cho các sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 12 năm 2018.

Tham dự có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các em sinh viên tốt nghiệp trong đợt này và người thân.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp tới 51 sinh viên thuộc chương trình đào tạo thứ nhất và 14 sinh viên thuộc chương trình đào tạo thứ hai của Nhà trường. Với hành trang tri thức và kỹ năng Nhà trường đã trang bị, Phó Hiệu trưởng tin rằng các em sẽ có tương lai rộng mở phía trước. PGS. TS. Ngô Minh Thủy hy vọng các em tiếp tục nỗ lực cố gắng để đạt được thành công, góp phần xây dựng mạng lưới cựu sinh viên tài năng của ULIS.

Đại diện cho các tân cử nhân, em Khổng Mai Phương đã bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô ULIS. Là sinh viên ĐH Kinh tế, học CTĐT thứ hai ngành Ngôn ngữ Anh và lựa chọn trở thành giáo viên ngoại ngữ, em hiểu hơn ai hết nỗ lực khi theo học hai chương trình cử nhân. Tuy nhiên, cũng nhờ vậy, em đã có được những kỷ niệm đáng nhớ của đời sinh viên. Bốn năm ở ULIS có lẽ không phải là dài so với một đời người, nhưng bốn năm ở ULIS lại chính là thanh xuân rực rỡ và tươi đẹp nhất của em.

Trở thành giáo viên rồi, em càng thêm thấu hiểu và biết ơn nỗi lòng mà thầy cô đã dành cho chúng em, khiến em càng thêm biết ơn công lao của thầy cô. Thầy cô ơi, con đò mà thầy cô chở chúng em ròng rã suốt bốn năm qua, hôm nay đã cập bến rồi! Tin rằng, chúng em ngày hôm nay đã có thể khiến thầy cô vui lòng. Nhưng không chỉ có như vậy đâu, chúng em sẽ mang kiến thức được trang bị từ nơi đây, đi thực hiện ước mơ của chúng em, đi xây đời, đi góp phần làm cho quê hương đất nước thêm tươi đẹp hơn, để thầy cô luôn được tự hào vì chúng em.“ __ Khổng Mai Phương xúc động chia sẻ.

Đại diện sinh viên tặng hoa cảm ơn Nhà trường

Trao giấy khen cho các sinh viên xuất sắc được khen thưởng

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã đại diện Ban Giám hiệu trao bằng tốt nghiệp cho 51 sinh viên tốt nghiệp thuộc khóa đào tạo cử nhân ngoại ngữ QH 2012, 2013, 2014.F1 và 14 sinh viên thuộc chương trình đào tạo thứ 2. Nhà trường cũng trao tặng giấy khen cho các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất khóa học.

Lễ trao bằng cho các sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 12 năm 2018 đánh dấu đợt trao bằng cuối cùng cho các sinh viên tốt nghiệp trong năm 2018. Trường ĐH Ngoại ngữ có thể coi là một trong ít các đơn vị đào tạo tổ chức lễ trao bằng cho tất cả các đợt tốt nghiệp trong năm. Quãng thời gian học tập đại học của các em sinh viên ULIS nhưng cũng mở ra chân trời mới cho các tân cử nhân.

Một số hình ảnh khác:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media