Làm việc với Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Làm việc với Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội

Ngày 6/11/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã có buổi làm việc với các đại diện của Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội để thảo luận về các hoạt động hợp tác tiềm năng giữa 2 bên.

Tham dự buổi làm việc có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn HT và PT Nguyễn Lân Trung, Trường phòng CT&CT HSSV Vũ Văn Hải, Giám đốc Trung tâm Khảo thí Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp Nguyễn Đoàn Phượng, Trưởng Phòng Đào tạo Hà Lê Kim Anh, Bí thư Đoàn Thanh niên Nguyễn Hoàng Giang, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Nguyễn Ngọc Anh, Chủ tịch Hội sinh viên Đặng Huyền Thư. Về phía Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội, Bà Phạm Bích Ngà (người sáng lập), Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân Trang, Hiệu phó Trường THCS Đỗ Thị Thanh Nhàn, Hiệu Phó Trường Tiểu học Nguyễn Thị Hương tham dự buổi làm việc.

Mở đầu buổi làm việc đại diện Phòng CT&CT HSSV đã có những giới thiệu về Đề án đổi mới công tác thực hành, thực tập và phát triển kỹ năng bổ trợ cho sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ.

Tiếp sau đó, Giám đốc Trung tâm Khảo thí Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh đã có những giới thiệu về các khóa bồi dưỡng giáo viên do Trường Đại học Ngoại ngữ thực hiện. Ngoài ra, Bí thư Đoàn Thanh niên Nguyễn Hoàng Giang cũng có những giới thiệu mô hình thực tập đã áp dụng tại các trường phổ thông do sinh viên ULIS thực hiện.

Phát biểu trong buổi làm việc, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh khẳng định Nhà trường rất hoan nghênh các hoạt động hợp tác với các đơn vị giáo dục để từ đó không chỉ hỗ trợ các đơn vị mà còn tạo điều kiện cho sinh viên Nhà trường có thêm cơ hội được trải nghiệm thực tế.

Đại diện bên phía Trường Liên cấp tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã có những chia sẻ về công tác đào tạo và mô hình đào tạo của Nhà trường. Bên cạnh đó, đại diện Trường cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác với Trường Đại học Ngoại ngữ ở các lĩnh vực tiềm năng trong tương lai.

Buổi làm việc khép lại sau những trao đổi và thảo luận để tiến tới thực hiện những kế hoạch hợp tác giữa 2 bên.

Đào Trung – Việt Khoa/ULIS Media