“Ước mơ của em là mau khỏe và tiếp tục học tập tại ULIS” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

“Ước mơ của em là mau khỏe và tiếp tục học tập tại ULIS”

Ngày 8/11/2019, đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ hoàn cảnh với sinh viên Nông Thúy Hiền – sinh viên lớp 18E14 Khoa Sư phạm tiếng Anh. Bạn Hiền hiện đang mắc bệnh hiểm nghèo và điều trị tại Bệnh viện K Tân Triều – Hà Nội.

Đi cùng với đoàn còn có các cán bộ của Phòng Chính trị và Công tác HSSV, các giảng viên trực tiếp giảng dạy em ở Khoa Sư phạm tiếng Anh và các bạn cùng lớp.

Các thầy cô và các bạn sinh viên đã động viên gia đình và cá nhân em Nông Thúy Hiền cố gắng nỗ lực và mong em mau chóng khỏi bệnh để tiếp tục con đường học tập trên giảng đường đại học.

Mẹ em Nông Thúy Hiền nhận hỗ trợ từ phía cán bộ Nhà trường

Bày tỏ sự cảm động khi được đón các thầy cô và các bạn cùng lớp đến động viên thăm hỏi sức khỏe cháu, mẹ em Nông Thúy Hiền đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm chu đáo của Ban Giám hiệu, các thầy cô và các bạn sinh viên trong Trường.

Hỗ trợ từ phía Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường

Nhà trường, các đơn vị trực thuộc, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên, tập thể các thầy cô và sinh viên của Khoa Sư phạm tiếng Anh đã chung tay ủng hộ những phần tài chính để hỗ trợ gia đình em Nông Thúy Hiền trong thời gian điều trị bệnh và mong em sẽ mau chóng khỏi bệnh để tiếp tục con đường học tập tại Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Buổi thăm hỏi được tổ chức như là một minh chứng khẳng định Trường Đại học Ngoại ngữ luôn đồng hành cùng các em sinh viên. Nhà trường sẽ luôn luôn hỗ trợ và là nơi các em được lắng nghe và nhận sự giúp đỡ.

Mọi ủng hộ xin liên hệ Cô Trần Thị Thúy Ngân số điện thoại 098 3909736 – Phòng 106 nhà A1 – Phòng Chính trị và Công tác HSSV – Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Đào Trung – Việt Khoa/ULIS Media