Đêm Hollywe’en đầy màu sắc và sự xuất hiện bùng nổ của Ca sĩ Bằng Kiều – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đêm Hollywe’en đầy màu sắc và sự xuất hiện bùng nổ của Ca sĩ Bằng Kiều

Bùng nổ cảm xúc trong bữa tiệc đêm Halloween đầy màu sắc mới lạ; màn hóa trang đa sắc màu với việc thể hiện tính cách của sinh viên FLE ULIS; cuộc tranh tài kịch tính giữa các tài năng của Khoa ĐT&BD Ngoại ngữ và đặc biệt sự xuất hiện bất ngờ của nam ca sĩ Bằng Kiều đã khiến cả Hội trường Vũ Đình Liên – Đại học Ngoại Ngữ trở nên cực nóng trong đêm HOLLYWE’EN 2019.

Tối ngày 31/10/2019 vừa qua, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Khoa ĐT&BD Ngoại ngữ của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức một bữa tiệc đêm Halloween vô cùng đáng nhớ với toàn bộ sinh viên có mặt tại hội trường Vũ Đình Liên.

Với tên gọi HOLLYWE’EN 2019, chương trình đã được diễn ra rất thành công với sự góp mặt của các thầy cô trong khoa, các vị khách mời đặc biệt và toàn bộ các sinh viên đầy tài năng, máu lửa và nhiệt huyết. 

Hội trường Vũ Đình Liên – Đại học Ngoại Ngữ nhuộm màu không khí huyền bí của đêm Halloween.

Những chiếc đầu lâu, hình nộm được các bạn sinh viên tự tay chuẩn bị cho đêm Halloween rất sinh động. 

Mặt nạ đa màu sắc và biểu cảm dành cho các vị khách khi đến tham gia chương trình tạo nên phần bí ẩn, thú vị cho đêm Halloween.

Những pha biến hình đầy ma quái và sáng tạo cùng sinh viên Khoa ĐT&BD Ngoại ngữ.

Nam sinh biến hình zoombie 

Ảnh trên là cô Megan – giáo viên tiếng Anh nhiệt tình hóa trang không kém phần đáng sợ cùng sinh viên của mình

Kì công biến hình của cô gái sinh viên năm nhất khiến cả hội trường phải rợn vai gáy.

Đặc biệt, sự xuất hiện đầy bất ngờ của ca sĩ Bằng Kiều đã làm nóng lên không khí đêm Halloween.

Nam ca sĩ Bằng Kiều giao lưu trực tiếp với sinh viên Khoa ĐT&BD Ngoại ngữ. 

Với giọng hát nổi tiếng là đặc biệt, ấm áp và truyền cảm, ca sĩ Bằng Kiều đã  thể hiện tình cảm ấm áp tình cảm dành cho thầy cô và toàn bộ sinh viên tại đêm lễ hội với  2 bài hát tủ của mình “Cơn mưa băng giá” và “Nơi tình yêu bắt đầu”. Giọng hát của anh thực sự đã khiến cho trái tim của người nghe phải nín lặng và trầm bổng theo từng nhịp. 

Bằng Kiều song ca cùng Hiền Chíp (sinh viên lớp SNHU18) bài hát “Nơi tình yêu bắt đầu” cực chất hâm nóng không khí tại hội trường đêm Halloween.

[CLIP HÁT của Bằng Kiều]

Trực tiếp nghe giọng hát truyền cảm và ấm áp của chàng nam ca sĩ điển trai Bằng Kiều.

Bên cạnh tiết mục giao lưu với nam ca sĩ Bằng Kiều, còn đó là phần thể hiện tài năng vô cùng hấp dẫn, thú vị do các bạn sinh viên năm nhất ngành Kinh tế Tài chính và các vị khách mời đến từ các trường Giao thông vận tải, Học viện báo chí và các trường đại học khác lân cận. Mỗi sự xuất hiện của nhóm nhảy hay màn trình diễn trang phục hóa trang đều khiến mọi người trong hội trường hò reo hưởng ứng và tán thưởng.

Điểm nhấn của đêm hội là các màn hóa trang. Với sức sáng tạo và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, tiết mục của các bạn sinh viên được đánh giá rất cao từ việc chuẩn bị trang phục, hóa trang đến kĩ thuật thể hiện trên sân khấu và không thể thiếu đó là màn hóa trang đầy táo bạo của mỗi thành viên tham gia  không thể thiếu trong đêm Halloween 2019. 

Các hình ảnh check-in, biểu diễn tài năng tại sự kiện

Một đêm hội Halloween 2019 diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc, để lại những ấn tượng và kỉ niệm khó có thể quên thông qua các hoạt động thú vị bất ngờ. Ban Tổ chức trân trọng gửi lời cảm ơn đến những vị khách mời, các thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên đã cũng tham gia vào bữa tiệc Halloween. Mong rằng những hoạt động tiếp theo của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Khoa ĐT&BD Ngoại ngữ trường Đại học Ngoại ngữ sẽ được đón nhận và thành công hơn nữa. 

Khoa ĐT&BDNN