Ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Giáo dục Toàn cầu GES – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Giáo dục Toàn cầu GES

Ngày 24/4/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Giáo dục Toàn cầu GES (Global Education Service Co, Ltd).

Tham dự buổi lễ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, TS.  Đỗ Minh Hoàng và TS. Bùi Đình Thắng – Trưởng và Phó Trưởng phòng HTPT, TS. Phạm Minh Tiến – Trưởng khoa NN&VH Trung Quốc. Về phía đối tác có ông Lý Hân Lập (Xinli Li) – Tổng Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Giáo dục Toàn cầu XIANGFEI/Tổng Giám đốc GES Việt Nam và bà Đỗ Thị Bích Liên – Trưởng Đại diện Tập đoàn Giáo dục Toàn cầu GES Việt Nam.

GES Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Toàn cầu GES chuyên về giáo dục quốc tế hải ngoại. Tại buổi lễ, đại diện hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chung, nhất trí hợp tác trong các hoạt động liên quan đến giáo dục như: giới thiệu đối tác, giới thiệu chương trình học bổng,…

Ký kết và trao quà lưu niệm cho ông Lý Hân Lập

Phát biểu tại lễ ký kết, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và ông Lý Hân Lập đều kỳ vọng vào tiềm năng của mối quan hệ vừa được chính thức cụ thể hóa bằng văn bản này. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và Tập đoàn Giáo dục Toàn cầu GES đã kết thúc tốt đẹp, hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media