Khen thưởng 400 triệu đồng cho các sinh viên xuất sắc Chương trình cử nhân quốc tế năm học 2020-2021 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khen thưởng 400 triệu đồng cho các sinh viên xuất sắc Chương trình cử nhân quốc tế năm học 2020-2021

Ngày 31/3/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức lễ tuyên dương và khen thưởng theo hình thức kết hợp cho 62 sinh viên chương trình đào tạo cử nhân quốc tế có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 – 2021. Tổng số tiền khen thưởng đợt này là 400 triệu đồng.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, lãnh đạo và chuyên viên Khoa ĐT&BDNN cùng các sinh viên, phụ huynh của chương trình đào tạo quốc tế.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh ghi nhận sự nỗ lực của các em sinh viên đã cố gắng vượt qua khó khăn của dịch Covid-19 để đạt được thành tích cao. Buổi lễ ngày hôm nay là minh chứng cho thành quả của các em và cũng là nguồn động viên của Trường, của Khoa, mong các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trải nghiệm thật nhiều, có được những thành tựu dưới mái trường ULIS.

Tại buổi lễ, Trưởng khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Ngoại ngữ Hoa Ngọc Sơn đã đại diện Nhà trường đọc quyết định khen thưởng và bày tỏ niềm tự hào của mình đối với các sinh viên đạt thành tích cao của Khoa. 


Trong chương trình, đại diện Nhà trường đã trao tặng giấy khen và các phần quà cho 2 bạn sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên ưu tú, các bạn Sinh viên có thành tích Xuất sắc trong học tập và rèn luyện và các bạn sinh viên có thành tích Giỏi trong học tập và rèn luyện với mức thưởng tương đương là 15.000.000đ, 7.000.000đ và 4.000.000đ.

Đại diện cho các sinh viên được khen thưởng, bạn Lê Thị Ánh Dương đã bày tỏ sự biết ơn đối với Khoa và Nhà trường. Dương tin tưởng bản thân mình và các bạn sẽ tiếp tục nỗ lực hơn trong học tập và rèn luyện để không phụ lòng thầy cô.


Khép lại chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính và một lời chúc mừng sinh nhật bất ngờ đối với thầy Hoa Ngọc Sơn.

Một số hình ảnh khác:  

Như Ngọc/ULIS Media