Trao giấy khen cho cá nhân và tập thể có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021  – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao giấy khen cho cá nhân và tập thể có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021 

Ngày 29/4/2022 đã diễn ra buổi trao tặng giấy khen của Giám đốc Công an TP Hà Nội cho tập thể và cá nhân của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn thành phố năm 2021.

Đến dự và trao giấy khen, về phía Phòng PA03 Công an TP Hà Nội có Thượng tá/Phó Trưởng phòng PA03 Nguyễn Quốc Hùng; Trung tá/Đội trưởng đội An ninh giáo dục và khoa học Nguyễn khánh Ly; Thiếu tá/Phó Đội trưởng đội An ninh giáo dục và khoa học Nguyễn Phương Nhung.

Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long; Trưởng phòng Quản trị Phạm Văn Kim; Phó Trưởng phòng TCCB Cù Thanh Nghị; Phó Trưởng phòng phòng HCTH Nguyễn Thị Lan Hường; Chủ tịch Công đoàn/Phó Trưởng phòng Quản trị Nguyễn Văn Đoàn và đại diện cán bộ nhân viên tổ Bảo vệ thuộc phòng Quản trị.

Trung tá Nguyễn khánh Ly – Đội trưởng đội An ninh giáo dục và khoa học phòng PA03 đã đọc quyết định khen thưởng của Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội cho Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long và tổ Bảo vệ thuộc Phòng Quản trị của Nhà trường vì có thành tích trong việc thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh toàn quốc trên địa bàn thành phố năm 2021. Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng đã trao giấy khen cho Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long và đại diện tổ Bảo vệ.

Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng trao giấy khen cho Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long

Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng trao giấy khen cho đại diện tổ Bảo vệ

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng đã ghi nhận nỗ lực và cam kết của Trường Đại học Ngoại ngữ trong các hoạt động về giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ Tổ quốc.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long cũng bày tỏ sự biết ơn đối với lực lượng công an nói chung và Phòng PA03 nói riêng luôn hỗ trợ sát sao với Nhà trường. Trường Đại Ngoại ngữ cam kết sẽ luôn nâng cao nhận thức và sẵn sàng phối hợp với Bộ Công An trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc trong khu vực cũng như các hoạt động khác.

Buổi lễ khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm.

Như Ngọc-ULIS Media