ĐHQGHN đánh giá cao công tác truyền thông của Trường ĐH Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

ĐHQGHN đánh giá cao công tác truyền thông của Trường ĐH Ngoại ngữ

Ngày 19/6/2020, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Giao ban công tác truyền thông 6 tháng đầu năm 2020.

Tham dự có lãnh đạo ĐHQGHN và đại diện lãnh đạo phụ trách công tác truyền thông của các đơn vị trực thuộc. Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ tham dự hội nghị có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Giám đốc Trung tâm CNTT-TT&HL Khoa Anh Việt, Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV Nguyễn Văn Đoàn.

Nhân dịp này, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn đã trao bằng khen cho 06 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác truyền thông thời gian vừa qua

Tại hội nghị, đánh giá cao các đơn vị trong toàn ĐHQGHN đã có sự gia tăng mức độ thấu hiểu vai trò của hoạt động truyền thông, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn nhấn mạnh truyền thông phải được coi là một loại tài sản, một sức mạnh không thể bỏ qua trong hoạt động quản lý.

Cũng tại hội nghị, Giám đốc ĐHQGHN đã trao bằng khen cho 06 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác truyền thông trong năm học 2019-2020. Trung tâm CNTT-TT&HL, đơn vị phụ trách công tác truyền thông của Trường Đại học Ngoại ngữ đã được nhận bằng khen trong đợt này. Đây là sự ghi nhận của ĐHQGHN với công tác truyền thông của Trường Đại học Ngoại ngữ nói chung và Trung tâm CNTT-TT&HL nói riêng.

Đại diện cho Trung tâm CNTT-TT&HL, Giám đốc Khoa Anh Việt bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo ĐHQGHN và Trường Đại học Ngoại ngữ đã tạo điều kiện tối đa để Trung tâm triển khai hoạt động truyền thông. Bằng khen này ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp trong công tác truyền thông của toàn thể các đơn vị, của cán bộ, học sinh sinh viên trong trường. Trung tâm mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của các đơn vị nói chung và đặc biệt là lãnh đạo, cán bộ phụ trách truyền thông của các đơn vị nói riêng trong thời gian tới.

Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN trân trọng gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe và thành công đến các thầy cô phụ trách công tác truyền thông các đơn vị và các cơ quan thông tấn báo chí, các nhà báo, cán bộ truyền thông. 

Ảnh: VNU Media

Bài: ULIS Media