Khai trương Không gian mở tại giảng đường B2 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai trương Không gian mở tại giảng đường B2

Ngày 17/11/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ khai trương Không gian mở tại giảng đường B2. 

Không gian mở nằm ở giảng đường B2 được thiết kế làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn ngoài giờ học và làm việc cho cán bộ và người học ULIS. Không gian do Nhà trường xây dựng và do Ngân hàng BIDV chi nhánh Cầu Giấy đồng tài trợ.

Tham dự buổi lễ có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, đại diện lãnh đạo các đơn vị, cán bộ và sinh viên Trường. Về phía Ngân hàng BIDV chi nhánh Cầu Giấy có Giám đốc Nguyễn Mai Khanh, Phó Giám đốc Phạm Anh Hùng và đại diện lãnh đạo, chuyên viên các đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao mối quan hệ hợp tác với BIDV Cầu Giấy và sự hỗ trợ của ngân hàng với Nhà trường trong suốt những năm qua. Không gian mở mới được khai trương là sự cụ thể hóa của mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa hai bên, cũng là sự hỗ trợ hiệu quả của ngân hàng dành cho học sinh sinh viên và cán bộ ULIS.

Đại diện BIDV Cầu Giấy, Giám đốc Nguyễn Mai Khanh cho biết ngân hàng coi những hoạt động hỗ trợ hướng tới thầy cô và sinh viên như thế này là rất thiết thực. Ông mong hai bên sẽ triển khai nhiều chương trình hợp tác mới để thúc đẩy mối quan hệ hiệu quả Nhà trường – Doanh nghiệp này.

Cũng trong chương trình, Giám đốc Phòng Giao dịch Hoàng Quốc Việt Nguyễn Đình Khánh đã trình bày báo cáo đánh giá kết quả hợp tác giữa Ngân hàng BIDV Cầu Giấy và Trường Đại học Ngoại ngữ giai đoạn 2018 – 2020. Theo đó, hai bên đã triển khai hoạt động hợp tác rất hiệu quả trong các lĩnh vực: cung cấp dịch vụ ngân hàng, giao hữu bóng đá, tài trợ học bổng và cơ sở vật chất,…

Đại diện Ngân hàng BIDV Cầu Giấy tặng hoa cho đại diện Nhà trường nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Khép lại chương trình, đoàn lãnh đạo và cán bộ hai bên đã đi tham quan Không gian mở và Điểm uống nước miễn phí tại giảng đường B2. Đại diện Nhà trường và Ngân hàng đã kéo băng, chính thức khai trương Không gian mở. 

Một số hình ảnh khác:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media