Thúc đẩy hợp tác với Văn phòng tiếng Anh khu vực – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thúc đẩy hợp tác với Văn phòng tiếng Anh khu vực

Ngày 18/11/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi tiếp và làm việc với ông Jerrold Frank – Giám đốc của Văn phòng tiếng Anh khu vực (RELO), Đại sứ quán Hoa Kỳ.

Tham dự buổi làm việc có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Trưởng phòng HTPT Đỗ Minh Hoàng, Giám đốc Trung tâm Khảo thí Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh.

Phát biểu tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chúc mừng đến ông Jerrold Frank vừa nhậm chức Giám đốc Văn phòng tiếng Anh khu vực. Ông Jerrold Frank bày tỏ hy vọng sẽ nỗ lực góp phần phát triển quan hệ hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Trong buổi làm việc, hai bên đã điểm lại những hoạt động hợp tác đã triển khai. Hai bên cũng nhất trí phối hợp mạnh mẽ hơn nữa để tăng cường hợp tác trong đào tạo tiếng Anh, bồi dưỡng giáo viên, xây dựng các webinar và các hoạt động khác nhằm phát triển công tác giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Khép lại buổi làm việc, ông Jerrold Frank đã đại diện Văn phòng tiếng Anh khu vực tặng hoa cho Nhà trường nhân dịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã đại diện Nhà trường tặng quà lưu niệm cho ông Jerrold Frank.

ULIS Media