Khai trương văn phòng đại diện của Trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo ở ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai trương văn phòng đại diện của Trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo ở ULIS

Ngày 19/3/2017 đã diễn ra lễ khai trương văn phòng đại diện của Trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo (Đài Loan) tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

2017-03-19_17-52-55

Tham dự lễ khai trương về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Lân Trung – Chủ tịch Hội đồng HTPT, TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT, TS. Hoa Ngọc Sơn – Phó Trưởng khoa ĐT&BDNN, TS. Phạm Minh Tiến – Trưởng khoa NN&VH Trung Quốc.

Về phía Đài Loan có ông Trần Lập Ngôn và ông Cố Trường Vĩnh – Phó Hiệu trưởng, bà Dương Tinh Vân – Trưởng phòng HTQT, ông Hứa Quỳnh Oanh và bà Lý Hoài Nam – Giám đốc và Phó Giám đốc TT GD Đài Loan.

Đặc biệt, ông Lý Minh – Tham tán Văn hóa Giáo dục, Văn phòng KTVH Đài Bắc tại Việt Nam và ông Thạch Thụy Kỳ – Trưởng đại diện Văn phòng KTVH Đài Bắc tại Việt Nam đã tới dự và chứng kiến buổi lễ đặc biệt này.

2017-03-19_17-53-22

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN và Trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo đã có mối quan hệ hợp tác từ lâu. Phát biểu trong lễ ký kết, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh nhấn mạnh sự chú trọng của Nhà trường đối với mối quan hệ này. Ông cho biết văn phòng 601 tại nhà A1 này là tấm lòng, tình cảm của trường đối với Trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo và hy vọng đây sẽ là nơi bắt dầu nhiều hoạt động hợp tác sôi nổi giữa hai bên trong tương lai.

2017-03-19_17-53-37

Sau đó, đại diện hai trường đã tiến hành kéo vải khai trương biển hiệu và trao chìa khóa, chính thức khai trương văn phòng đại diện của Trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo tại ULIS. Văn phòng đại diện này nằm trong thỏa thuận đã được ký kết trước đó giữa hai trường. Nhiệm vụ chính của văn phòng là thúc đẩy các nghiệp vụ trong hợp tác song phương giữa hai trường, đặc biệt là chương trình đào tạo tiếng Hoa.

2017-03-19_17-53-53

Lệ Thủy – Việt Khoa/ULIS Media