Khai giảng Trung tâm Sejong Hà Nội 2 năm học 2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng Trung tâm Sejong Hà Nội 2 năm học 2019

Ngày 15/03/2019, Trung tâm Sejong Hà Nội 2 – Trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 để chào đón học viên khóa 26 nhập học.

Tham dự buổi lễ có TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc/Giám đốc trung tâm Sejong Hà Nội 2, ThS. Nguyễn Thuỳ Dương – Phó Giám đốc Trung tâm Sejong Hà Nội 2, giáo viên phái cử Quỹ Sejong – Hàn Quốc và các giáo viên, học viên Trung tâm Sejong Hà Nội 2.

TS. Trần Thị Hường phát biểu khai giảng năm học

Phát biểu khai mạc, TS. Trần Thị Hường đã tổng kết hoạt động năm 2018 và kế hoạch năm học 2019. Trong năm học 2018, Trung tâm đã tổ chức 3 khóa học với gần 500 học viên được cấp chứng chỉ. Trung tâm cũng tham gia tổ chức nhiều hoạt động quảng bá văn hóa, đất nước và con người Hàn Quốc như: thi nói và viết tiếng Hàn, trải nghiệm các trò chơi truyền thống Hàn Quốc, giao lưu với các Trung tâm dạy tiếng Hàn khác, tổ chức ngày hội văn hóa Hàn Quốc, biên soạn giáo trình biên phiên dịch tiếng Hàn,… Đặc biệt, Trung tâm đã được báo Asean Today đăng bài giới thiệu như là một trung tâm điển hình dạy tiếng Hàn. Trung tâm cũng có nhiều học viên đạt giải tại các cuộc thi về tiếng Hàn.

Trong năm học 2019, Trung tâm Sejong Hà Nội 2 sẽ tiếp tục tổ chức 3 học kỳ với 660 học viên tham gia 17 lớp ở các lớp: trung cấp, hội thoại, biên phiên dịch tiếng hàn,luyện thi topik, nói và viết trung cao cấp, thương mại,… Ngoài ra, Trung tâm cũng tiếp tục tổ chức các cuộc thi và giới thiệu văn hóa Hàn Quốc, trải nghiệm cho sinh viên.

Phát chứng chỉ và học bổng cho học viên

Em Nguyễn Thúy Hiền – Đội trưởng CLB Taekwondo giới thiệu về hoạt động của CLB

Bốc thăm trúng thưởng

Lễ khai giảng Trung tâm Sejong Hà Nội 2 năm học 2019 khép lại trong không khí hân hoan chào đón năm học mới. Đã thành lập gần 8 năm, với những khóa học và hoạt động sôi nổi sắp tới, Trung tâm sẽ ngày càng khẳng định được vị thế như là một địa chỉ đào tạo tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media