Khai giảng chương trình đào tạo đại học văn bằng 2 ngành tiếng Anh hệ VLVH khóa QH.2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng chương trình đào tạo đại học văn bằng 2 ngành tiếng Anh hệ VLVH khóa QH.2020

Ngày 7/9/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo đại học văn bằng 2 ngành tiếng Anh hệ VLVH khóa QH.2020 tại HT Vũ Đình Liên.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, đại diện lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo và cán bộ Khoa ĐT&BDNN, giảng viên và sinh viên khóa học.

Mở đầu buổi lễ khai giảng, Trưởng Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Hoa Ngọc Sơn đã đọc quyết định công nhận trúng tuyển cho 280 tân sinh viên.

Trong phát biểu khai giảng, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi lời chúc mừng trúng tuyển tới các tân sinh viên và cảm ơn các bạn đã lựa chọn trở thành sinh viên ULIS. Với chương trình đào tạo đã được đổi mới từ năm học 2020-2021, Phó Hiệu trưởng nhắn nhủ các bạn sinh viên hãy luôn “hứng khởi”, “kiên trì”, tìm ra phương pháp học tập thích hợp cho bản thân để học tập ngoại ngữ hiệu quả nhất.

Đại diện tân sinh viên, anh Phạm Văn Trung tin rằng ULIS sẽ là môi trường học tập tốt nhất, ngành Ngôn ngữ Anh là lựa chọn đúng đắn khi theo học thêm một ngành học mới. 

Đại diện tân sinh viên phát biểu

Đại diện sinh viên tặng hoa cảm ơn Nhà trường

Đại diện Nhà trường tặng hoa chúc mừng các tân sinh viên

Buổi lễ khai giảng khép lại trong bầu không khí phấn khởi và tràn đầy hy vọng vào sự thành công trong quãng thời gian học tập tới đây tại ULIS của các tân sinh viên hệ VLVH.

Sau phần khai giảng, các tân sinh viên đã được nghe giới thiệu chương trình đào tạo, quy chế, lịch học,… và giải đáp các thắc mắc liên quan.

ULIS Media