Khai giảng lớp tiếng Việt và văn hóa Việt Nam dành cho cấp quản lý bậc trung thành phố Gumi, Hàn Quốc khóa 3 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng lớp tiếng Việt và văn hóa Việt Nam dành cho cấp quản lý bậc trung thành phố Gumi, Hàn Quốc khóa 3

Ngày 5/8/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng Việt và văn hóa Việt Nam dành cho các học viên đến từ thành phố Gumi, Hàn Quốc khóa 3.

Đến dự lễ khai giảng có TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, TS. Lã Thị Thanh Mai và ThS. Nguyễn Thùy Dương – Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, đại diện đối tác, các thầy cô tham gia giảng dạy, tình nguyện viên và đặc biệt là 16 học viên đến từ Gumi, trung tâm công nghiệp với các ngành dệt, sợi, cao su, nhựa, kim loại, điện tử… của Hàn Quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Thị Hường đã gửi lời chào mừng đến các học viên tham gia khóa học. Đây là khóa bồi dưỡng ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam thứ 3 theo thỏa thuận ký kết hợp tác giữa Trường ĐHNN-ĐHQGHN, Công ty WICC KOREA và Thành phố Gumi.

Hy vọng trong thời gian 8 tuần tại ULIS, cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên chuyên ngành tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam và đội ngũ trợ giảng, sinh viên tình nguyện Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, các học viên sẽ có những trải nghiệm thực tế thú vị về ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam. Bên cạnh việc học tiếng, các học viên sẽ có nhiều cơ hội được tham gia các hoạt động ngoại khóa và tham quan di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh hấp dẫn. Sau 2 tháng học tập tại đây, các học viên đến từ thành phố Gumi sẽ được giới thiệu về quản lý các cơ sở sản xuất của Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam”, Trường khoa NN&VH Hàn Quốc Trần Thị Hường chia sẻ.

Khép lại buổi lễ, các học viên đã được gặp gỡ giảng viên, nhận tài liệu học tập, làm quen với các tình nguyện viên và tham quan khuôn viên trường.

Một số hình ảnh khác:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media