Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên đợt 1 năm 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên đợt 1 năm 2018

Ngày 23/04/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên đợt 1 năm 2018.

Buổi lễ có sự tham gia của TS. Dương Quỳnh Hoa và – ThS. Cù Thanh Nghị – Trưởng và Phó Trưởng phòng TCCB, cán bộ phụ trách và đông đảo giảng viên tham gia khóa học.

Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên nằm trong kế hoạch bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn giảng dạy lấy chứng chỉ cho giảng viên của Nhà trường (một năm 2 khóa).

Khóa học đợt này do giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội phụ trách giảng dạy và kéo dài từ ngày 23/04/2018 đến ngày 11/5/2018. Trong chương trình, các học viên sẽ được theo học 6 chuyên đề gồm các môn Tâm lý học dạy học ĐH, Ứng dụng phương tiện KT&CN trong dạy học ĐH, Đánh giá trong giáo dục ĐH, Phát triển CT và tổ chức QT đào tạo ĐH, Giáo dục ĐH thế giới và Việt Nam, Lý luận dạy học ĐH… Lớp học có 71 học viên đăng ký tham gia, chủ yếu là giảng viên của các khoa: Sư phạm tiếng Anh, NN&VH Hàn Quốc, NN&VH Trung Quốc, NN&VH Nhật Bản.

Phát biểu trong buổi lễ, TS. Dương Quỳnh Hoa đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời động viên các thầy cô tham gia khóa học. Trưởng phòng TCCB mong các học viên sẽ học tập thật tốt trong 2 tuần để tích lũy nhiều kiến thức áp dụng vào công việc giảng dạy của mình.

Sau khi lễ khai giảng khép lại, các học viên đã bắt đầu học tập theo chương trình học môn Tâm lý học dạy đại học do thầy Trần Quốc Thành giảng dạy.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media