Khai giảng CTĐT Đại học Văn bằng 2 hệ VLVH khóa QH.2021 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng CTĐT Đại học Văn bằng 2 hệ VLVH khóa QH.2021

Ngày 12/9/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức khai giảng chương trình đào tạo cử nhân Ngôn ngữ Anh Văn bằng 2 hệ VLVH năm 2021 (khóa QH.2021) theo hình thức trực tuyến.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường, lãnh đạo và cán bộ Khoa ĐT&BDNN, giảng viên và tân sinh viên khóa học.

Mở đầu buổi lễ khai giảng, Trưởng Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Hoa Ngọc Sơn đã đọc quyết định công nhận trúng tuyển cho 288 sinh viên.

Phát biểu khai giảng, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã gửi lời chúc mừng trúng tuyển tới các tân sinh viên CTĐT VLVH VB2 Ngôn ngữ Anh và cảm ơn các bạn đã lựa chọn trở thành sinh viên ULIS. Thích ứng với tình hình dịch Covid-19, Nhà trường đã có nhiều biện pháp để triển khai thành công khóa đào tạo như tổ chức xét tuyển thay vì thi tuyển, khai giảng trực tuyến, đổi mới chương trình đào tạo… Nhà trường cam kết tạo một môi trường học tập thân thiện, linh hoạt, công bằng, bám sát nhu cầu người học để nâng cao kỹ năng, bồi dưỡng kiến thức, nuôi dưỡng tình yêu ngoại ngữ cho các sinh viên. Phó Hiệu trưởng hy vọng các tân sinh viên quyết tâm nỗ lực học tập hết mình để hoàn thành khóa học với nhiều trải nghiệm ý nghĩa.

Đại diện tân sinh viên Nguyễn Thu Hường đã bày tỏ niềm tự hào khi trở thành sinh viên của ngôi trường danh tiếng ULIS. Khóa học bắt đầu trong thời điểm có dịch Covid-19, tuy nhiên cùng với sự hỗ trợ và đồng hành của thầy cô, bạn bè, Hường tin rằng khóa học sẽ diễn ra thành công, đào tạo nên các cử nhân có ích cho xã hội.

Sau phần khai giảng, các tân sinh viên đã được nghe giới thiệu chương trình đào tạo, quy chế, lịch học, thông tin liên hệ… và giải đáp các thắc mắc liên quan.

Buổi lễ khai giảng khép lại trong bầu không khí phấn khởi và quyết tâm của các tân sinh viên hệ VLVH.

ULIS Media