Khai giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú Samsung khóa II năm 2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú Samsung khóa II năm 2019

Ngày 24/06/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Công ty Điện tử Samsung khóa II năm 2019 tại hội trường Sunwah.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, TS. Lã Thị Thanh Mai và ThS. Nguyễn Thùy Dương – Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, giáo viên và cán bộ quản lý lớp. Về phía Samsung Electronics Việt Nam có ông Kim Byeong Sam – Phó Tổng giám đốc phụ trách khối hành chính nhân sự, ông Min Bo Kyeong – Giám đốc hành chính nhân sự, ông Lại Hoàng Dũng – Trưởng phòng Đào tạo và đặc biệt là 20 học viên tham gia khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Xuân Long đã bày tỏ niềm tự hào khi Nhà trường là trường đại học đầu tiên hợp tác đào tạo tiếng Hàn cho nhân viên Samsung và cũng là đối tác tích cực cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho tập đoàn tại Việt Nam. Năm 2019 là cột mốc quan trọng đánh dấu 5 năm hai đơn vị bắt đầu hợp tác tổ chức các khóa học..

Phó Hiệu trưởng cũng hy vọng khóa học này sẽ là khởi đầu tuyệt vời trong hành trình học tiếng Hàn, là dấu mốc đáng nhớ đánh thức tiềm năng học tiếng Hàn của các học viên. Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho khóa học và mong rằng các học viên sẽ tích cực tập trung học tập trong 14 tuần tới để đạt được kết quả cao và có được những trải nghiệm ý nghĩa tại mái trường ULIS.

Đại diện cho Công ty Samsung, ông Kim Byeong Sam chia sẻ nhờ sự chỉ dạy nhiệt tình của các thầy cô ULIS, các nhân viên tốt nghiệp các khóa học trước đã có thể tự tin giao tiếp với quản lý người Hàn và tự trau dồi năng lực tiếng Hàn. Ông mong rằng các học viên khóa II năm 2019 sẽ nỗ lực học tập, giữ vững phẩm chất của nhân viên Samsung ham học hỏi và cầu tiến.

Buổi lễ khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm và tham quan, phổ biến nội quy lớp. Chúc 18 nhân viên Samsung ưu tú sẽ có những tuần học tập tiếng Hàn vui vẻ và hiệu quả tại ULIS!

Khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Công ty Điện tử Samsung bắt đầu được tiến hành từ năm 2014 và đến nay, Nhà trường cùng với Công ty đã kết hợp tổ chức thành công 13 khóa học với khoảng 200 học viên đã được đào tạo. Mỗi khóa học thành công đánh dấu sự nỗ lực, cố gắng của tất cả các bạn học viên và đồng thời ghi nhận sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ các thầy cô giáo trong suốt khóa học. Chất lượng đào tạo của đơn vị đã được khẳng định qua những con số đạt chuẩn đầu ra vượt mục tiêu đề ra của Samsung.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media