Khai giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Công ty Điện tử Samsung khóa II năm 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Công ty Điện tử Samsung khóa II năm 2018

Ngày 18/06/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Công ty Điện tử Samsung khóa II năm 2018.

Đến tham dự buổi lễ có PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Chủ nhiệm Khoa NN&VH Hàn Quốc, giáo viên và cán bộ quản lý lớp. Về phía Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên có ông Bae Il Hwan – Phó Tổng Giám đốc Hành chính Nhân sự, đại diện lãnh đạo các phòng trực thuộc và đặc biệt là 15 học viên tham gia khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Ngô Minh Thủy đã gửi lời chào mừng nhiệt liệt tới các nhân viên ưu tú của Samsung tham gia khóa học. Phó Hiệu trưởng cam kết Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho khóa học và mong rằng các học viên sẽ tích cực học tập trong 13 tuần tới để đạt được kết quả cao và có được những trải nghiệm ý nghĩa tại mái trường ULIS.

Đại diện Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên, ông Bae Il Hwan bày tỏ kỳ vọng rằng 15 học viên sẽ nỗ lực học tập chăm chỉ, phát huy tinh thần hăng say lao động của một nhân viên Samsung. Ông cũng gửi lời cám ơn đến sự hỗ trợ của Nhà trường và đặt niềm tin tuyệt đối vào công tác giảng dạy tại ULIS.

Buổi lễ khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm và tham quan, phổ biến nội quy lớp. Chúc 15 nhân viên Samsung ưu tú sẽ có những ngày tháng học tập tiếng Hàn hiệu quả tại ULIS!

Khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Công ty Điện tử Sam Sung bắt đầu được tiến hành từ năm 2014 và đến nay, Nhà trường cùng với Công ty đã kết hợp tổ chức thành công 11 khóa học với tổng số 181 học viên đã được đào tạo. Mỗi khóa học thành công đánh dấu sự nỗ lực, cố gắng của tất cả các bạn học viên và đồng thời ghi nhận sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ các thầy cô giáo trong suốt khóa học. Chất lượng đào tạo của đơn vị đã được khẳng định qua những con số đạt chuẩn đầu ra vượt mục tiêu đề ra của Samsung.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media