Khai giảng lớp văn bằng 2 hệ VLVH ngành tiếng Anh cho cán bộ, giáo viên Học viện CSND năm 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Các đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm

Tới dự buổi lễ có Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND; đồng chí TS Nguyễn Xuân Long, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội; đại diện Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng ngoại ngữ – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội; đại diện các đơn vị chức năng thuộc Học viện.

TS Nguyễn Xuân Long, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, TS Nguyễn Xuân Long, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã chúc mừng 75 học viên trúng tuyển lớp văn bằng 2 ngành tiếng Anh tại Học viện CSND. Đồng chí khẳng định: Ban Giám hiệu Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội rất quan tâm đối với việc duy trì, phát triển quan hệ hợp tác toàn diện với Học viện CSND cũng như việc tổ chức khóa học này. Đồng chí Phó Hiệu trưởng đề nghị các đơn vị chức năng thuộc Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội bố trí những giảng viên có kinh nghiệm, áp dụng những phương pháp, hình thức giảng dạy phù hợp với đặc thù của Học viện để đảm bảo chất lượng khóa học.

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND nhấn mạnh: trong những năm qua, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội và Học viện CSND đã có nhiều hoạt động hợp tác hiệu quả trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, đặc biệt đã phối hợp tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện, hỗ trợ việc xây dựng môi trường dạy và học ngoại ngữ tại Học viện CSND.

Đồng chí Phó Giám đốc Học viện đề nghị các cán bộ, giảng viên tham gia khóa học chủ động nghiên cứu, tích cực rèn luyện, trau dồi các kỹ năng, đồng thời mạnh dạn chia sẻ, trao đổi với các thầy cô giáo để tiếp thu kiến thức, phục vụ quá trình công tác tại Học viện. Đồng chí cũng đề nghị đội ngũ cán bộ lớp phát huy vai trò gương mẫu để duy trì, tổ chức lớp học thành công, góp phần thực hiện chủ trương nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập ngoại ngữ của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện.

Theo HVCSND