Tọa đàm kết nối và chia sẻ về công tác khảo thí với Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 26/9/2021 đã diễn ra tọa đàm kết nối và chia sẻ về công tác khảo thí giữa Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội theo hình thức trực tuyến.

Tham dự tọa đàm, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Khảo thí, lãnh đạo và cán bộ Trung tâm CNTT-TT&HL, đại diện lãnh đạo các đơn vị.

Về phía Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội có Chủ tịch Hội đồng Trường Phạm Bích Ngà, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân Trang, lãnh đạo và cán bộ giáo viên Trường.

Phát biểu tại tọa đàm, bà Phạm Bích Ngà cho biết Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội có lịch sử phát triển còn khá trẻ với hơn 10 năm tuổi. Do đó, Nhà trường luôn mong muốn học hỏi kinh nghiệm để theo kịp sự đổi mới, đáp ứng nhu cầu dạy và học hiện nay. Mới đây, Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã thành lập Phòng Khảo thí. Buổi gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác khảo thí từ Trường Đại học Ngoại ngữ, một đơn vị có năng lực cao về khảo thí ngoại ngữ, là trải nghiệm bổ ích với cán bộ Nhà trường.

Tại tọa đàm, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã chia sẻ về Mô hình hoạt động của Trung tâm Khảo thí của Nhà trường.

Giám đốc Trung tâm Khảo thí Nguyễn Thị Quỳnh Yến cũng đã trình bày về kinh nghiệm xây dựng ngân hàng đề thi/kiểm tra.

Giám đốc Trung tâm CNTT-TT&HL Khoa Anh Việt giới thiệu về studio của Nhà trường

Phần sau chương trình là hoạt động giao lưu và giải đáp thắc mắc giữa hai trường.

Tọa đàm đã khép lại sau thời gian trao đổi sôi nổi.

ULIS Media