Tổ chức “Tuần lễ hội nhập” năm 2021: Tự hào là ULISer – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức “Tuần lễ hội nhập” năm 2021: Tự hào là ULISer

Ngày 28/9/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức “Tuần lễ hội nhập” cho sinh viên khóa QH.2021.F1 trúng tuyển theo phương thức xét tuyển kết quả thi THPT với chuyên đề đầu tiên “Tự hào là Uliser”.


Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến qua Zoom nhằm giáo dục định hướng cho tân sinh viên năm học 2021-2022.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi lời chúc mừng các tân sinh viên K55 của Nhà trường. Cô nhấn mạnh rằng việc trở thành sinh viên ULIS là một niềm tự hào sẽ theo các em suốt chặng đường sau này. Học đại học tại trường, hành trình và đích đến đều quan trọng nhưng các em cũng cần trân trọng những người đồng hành là các thầy cô, bạn bè để trải nghiệm thanh xuân rực rỡ và ngọt ngào trên con tàu ULIS. 

Chuyên đề “Tự hào là Uliser” cung cấp các thông tin cần thiết để các tân sinh viên có tâm thế sẵn sàng với việc học tập, rèn luyện và sinh hoạt trong môi trường mới, bao gồm:

  • Các thông tin cơ bản về cơ cấu tổ chức, lịch sử phát triển, truyền thống của Đại học Quốc gia Hà Nội, của Trường Đại học Ngoại ngữ.
  • Các quy định về công tác đào tạo, công tác sinh viên, công tác Đoàn – Hội và công tác thư viện.
  • Các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021-2022.

Phổ biến các thông tin về công tác học sinh sinh viên

Phổ biến các thông tin về công tác đào tạo

Phổ biến các thông tin về hoạt động Đoàn – Hội

Sinh viên năm 3 Minh Khuê chia sẻ về 2 năm trải nghiệm tại ULIS và những lời khuyên cho các em khóa sau

Phổ biến về thư viện Nhà trường và hướng dẫn cách khai thác học liệu 

Kết thúc chuyên đề, sinh viên được đánh giá và cấp giấy chứng nhận. Trước đó, Nhà trường cũng đã tổ chức chuyên đề này dành cho sinh viên xét tuyển thẳng.

“Tuần lễ hội nhập” là chương trình thường niên gồm nhiều hoạt động dành cho tân sinh viên. Những hoạt động này nhằm phổ biến và cung cấp các thông tin về Nhà trường cũng như góp phần định hướng giúp các em có những trải nghiệm ý nghĩa nhất trong thời gian học tập tại ULIS.

ULIS Media