Hội nghị tổng kết Hội thảo UNC2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hội nghị tổng kết Hội thảo UNC2022

Ngày 9/5/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thảo khoa học quốc gia năm 2022: “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam”.

Tham dự hội nghị có Ban Giám hiệu, thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức UNC2022, Trưởng các tiểu ban hỗ trợ, Chủ trì và Thư ký tiểu ban song song, lãnh đạo và chuyên viên P.KHCN.

Phát biểu khai mạc, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời khen ngợi sự nỗ lực, sáng tạo, chu đáo của các tiểu ban và các ban hỗ trợ. UNC2022 đã diễn ra thành công với các chuỗi sự kiện, thu hút đông đảo người tham gia. Trên nền tảng thành công đó, chúng ta vẫn phải luôn đổi mới và do đó cần nhìn hướng đến hội thảo năm 2023 với mục tiêu cao hơn.

Theo báo cáo do Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông trình bày, UNC2022 đã có 10 sự kiện trước chính hội và thu hút 8006 lượt người tham gia. Trong ngày chính hội 24/4/2022, có 7978 giấy chứng nhận được cấp với lượng người tham dự đến từ cả 63 tỉnh thành và cũng đã có 515 chứng nhận trình bày báo cáo được cấp. Theo phản hồi, người tham dự đều đánh giá rất cao công tác tổ chức, chất lượng báo cáo, nội dung báo cáo, công tác truyền thông, hỗ trợ kỹ thuật,…

Trong chương trình cũng diễn ra phần công bố khen thưởng thành tích đột xuất của Nhà trường cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác tổ chức UNC2022, bao gồm các thầy/cô: Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh, Nguyễn Thúy Lan, Nguyễn Thị Vân Anh, Trịnh Hải Tuấn, Nguyễn Thu Trang, Nguyễn Thái Bình, Trần Thị Hoàng Anh, Khoa Anh Việt, Đào Quang Trung.

Ban Tổ chức cũng trao giải cuộc thi “Dấu ấn UNC2022” cho 3 tiểu ban xuất sắc nhất (Giải Sáng tạo: Tiểu Ban 4; Giải Lan tỏa: Tiểu ban 16; Giải Dấu ấn UNC2022: Tiểu ban 33) và trao thư cảm ơn Trưởng tiểu ban UNC2022.

Cuối chương trình là phần trao đổi, góp ý công tác tổ chức và công bố logo Hội thảo UNC2023.

Thông tin mới nhất về UNC2023 sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

ULIS Media