[UNC2024] Nhà tài trợ Vàng: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội (HEID) là Nhà tài trợ Vàng của Hội thảo quốc gia 2024 “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam”. Đây cũng là nhà tài trợ đầu tiên cho chương trình Ngày chính hội của Hội thảo năm nay.

Là đơn vị thành viên Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, HEID đã và đang thực hiện sứ mệnh gìn giữ, phát triển và mang tri thức tới các thế hệ học sinh của đất nước thông qua việc tổ chức biên soạn, biên tập, in, phát hành sách giáo khoa, sách bổ trợ, sách tham khảo và nền tảng phục vụ học tập, ôn luyện, giảng dạy, kiểm tra, đánh giá…trực tuyến có tên gọi là Hệ sinh thái Học liệu số – hoclieu.vn.

Chúng tôi cung cấp hệ thống sản phẩm giáo dục phổ thông đa dạng – chất lượng. Bao gồm:

1. Sách giáo khoa theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018: HEID là một trong những đơn vị thành viên của NXBGDVN tham gia trực tiếp vào công tác biên soạn và phát hành các bộ SGK chất lượng đáp ứng yêu cầu Chương trình GDPT mới.
  2. Sách Ngoại ngữ: HEID trực tiếp tổ chức biên soạn và phát hành bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Global Success, Tiếng Nhật (Ngoại ngữ 1,2) và Tiếng Hàn (Ngoại ngữ 1,2) theo Chương trình GDPT mới.
  3. Sách tham khảo – bổ trợ
  4. Tài liệu Giáo dục địa phương
  5. Hệ sinh thái Học liệu số – hoclieu.vn: giải pháp giáo dục trực tuyến đa nền tảng, hỗ trợ toàn diện hoạt động quản lí, giảng dạy, học tập, kiểm tra đánh giá dành cho các cấp Quản lí (Sở/Phòng GD&ĐT), Nhà trường, Giáo viên, Học sinh và Phụ huynh.

Trải qua hơn 15 năm phát triển, HEID tự hào là một trong những đơn vị trong nước có quy mô lớn của ngành giáo dục. Với uy tín, bề dày kinh nghiệm và chất lượng đội ngũ, HEID đã luôn giữ vị thế tiên phong và có những đóng góp tích cực, đồng hành với sự ổn định, thành công của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

Luôn coi nhân lực là yếu tố nền tảng và cốt lõi, HEID hiện nay đã hội tụ được đội ngũ cán bộ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, kiến thức chuyên ngành giỏi, là những chuyên gia trong lĩnh vực xuất bản, phát hành các sản phẩm giáo dục; đội ngũ tác giả, đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề; đội ngũ họa sĩ, kĩ thuật viên chế bản, thiết kế đồ họa giỏi với tư duy thẩm mĩ và sư phạm cao. Đặc biệt đội ngũ của HEID trước đây và hiện nay luôn là một tập thể đoàn kết, gắn bó, có trách nhiệm với xã hội, với sự nghiệp trồng người của đất nước, cùng tin tưởng, cùng mong muốn được cống hiến và sẽ tiếp tục bằng khối óc, đôi bàn tay đóng góp, xây dựng nền giáo dục phát triển lớn mạnh.

Hãy cùng HEID không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái sản phẩm giáo dục chất lượng nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn các thầy cô giáo và các em học sinh trên mọi miền Tổ Quốc.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội

Ha Noi Education Investment and Development.,Jsc