Hoạt động trải nghiệm và tập huấn kỹ năng cho các sinh viên tiêu biểu – Đại sứ Thủ lĩnh 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hoạt động trải nghiệm và tập huấn kỹ năng cho các sinh viên tiêu biểu – Đại sứ Thủ lĩnh 2022

Từ ngày 8/11 đến ngày 10/11/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã tổ chức chương trình Trải nghiệm và tập huấn kỹ năng cho 60 sinh viên tiêu biểu là các Đại sứ Thủ lĩnh năm 2022 tại Ninh Bình.

Chương trình được tổ chức nhằm tạo cơ hội kết nối, giao lưu và phát triển kỹ năng cho đội ngũ sinh viên tiêu biểu của Nhà trường, những bạn đã có đóng góp tích cực trong công tác truyền thông tuyển sinh đại học nói riêng và các nhiệm vụ trọng tâm của Trường Đại học Ngoại ngữ năm 2022 nói chung.

Các Đại sứ được chia thành 04 nhóm với sự đồng hành của các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Ban Thường trực Truyền thông tuyển sinh ĐH đã cùng nhau tìm hiểu về lịch sử, văn hóa Ninh Bình và tham gia các thử thách hấp dẫn trong 3 ngày.

Trong chương trình teambuilding và tập huấn với 03 thử thách, các nhóm đã thể hiện tinh thần đoàn kết, khả năng làm việc nhóm và phát huy tính sáng tạo của bản thân. Từ những người có thể chưa quen biết, các bạn đã hòa vào bầu không khí sôi động để thực sự trở thành những người bạn gắn kết.

4 đội với 04 màu sắc khác nhau, bằng các hình thức đa dạng và đa màu sắc để truyền tải thông điệp về một ULIS tuyệt vời. Những hoạt động, những nụ cười và những gương mặt rạng rỡ trong những ngày qua đã thể hiện được phần nào nhiệt huyết tuổi trẻ của các Đại sứ sinh viên.

Chắc chắn là những kiến thức và kỹ năng tích lũy được từ chuỗi hoạt động này sẽ là hành trang bổ ích giúp các Đại sứ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong chương trình năm 2023.