[Giới thiệu] CLB Thanh niên vận động hiến máu ĐHNN-ĐHQGHN – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Giới thiệu] CLB Thanh niên vận động hiến máu ĐHNN-ĐHQGHN

Giới thiệu về Câu lạc bộ Thanh niên vận động hiến máu của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

“Máu là Nhà, chúng ta là anh em.”
🤲 Xin chào các bạn, những “chiến sĩ áo đỏ” tới rồi đây!!
🪴 CLB Thanh niên vận động hiến máu là một trong những CLB hình thành và phát triển đầu tiên tại trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. Với chuyên môn về mảng tình nguyện đỏ, CLB hứa hẹn sẽ là ngôi nhà lý tưởng và mới lạ cho những bạn sinh viên ưa thích tình nguyện.
 
☺️ Sứ mệnh của chúng mình đó là tham gia TUYÊN TRUYỀN VÀ VẬN ĐỘNG hiến máu nhân đạo, nhằm đóng góp lượng máu điều trị cho các bệnh nhân cần máu trên cả nước ^^
 
😮 Sự kiện chính của chúng mình:
 
✅ “GIỌT HỒNG”: Đây là chương trình hiến máu toàn trường do CLB kết hợp với Viện Huyết học – Truyền máu TW và Hội Sinh viên trường tổ chức 2 lần mỗi năm, là nơi các bạn sinh viên ULIS có thể cho đi những giọt máu quý giá của mình để giúp đỡ các bệnh nhân cần máu.
 
✅ Sự kiện nội bộ: Ngoài hiến máu toàn trường, chúng mình còn được trải nghiệm Biggame, Đạp xe Overnight, Sinh nhật CLB, Truyền lửa và Kickass. Các sự kiện trải đều xuyên suốt năm học, tạo cho chúng tớ một môi trường tình nguyện ý nghĩa trong những năm tháng thanh xuân rực rỡ dưới mái trường ULIS.
 
❤️ Sở dĩ, tất cả thành viên đều dành cho CLB một cái tên thân thương là “NHÀ”, bởi vì chúng mình thực sự là gia đình, chúng mình dành cho nhau, và dành cho trường U một tình cảm đặc biệt. Đó là lý do vì sao sau 14 năm hình thành và phát triển, CLB luôn là nơi để trở về của lớp lớp thế hệ. Từ những thế hệ đầu tiên tới hiện tại, chúng mình luôn tự hào khi khoác lên mình màu áo đỏ, vì đó là màu áo của thanh xuân.
____________________________
Mọi thông tin và thắc mắc vui lòng liên hệ:
Email: quocgiapro@gmail.com
Hotline: 098 1509083 (Ms. Phuong)