[Giới thiệu] CLB Hùng biện – PSC – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Giới thiệu] CLB Hùng biện – PSC

Giới thiệu về Câu lạc bộ Hùng biện – PSC của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

[ PSC – WHERE YOUR VOICE MATTERS ]
🔥 Câu lạc bộ Hùng Biện trường Đại học Ngoại Ngữ, hay còn được gọi với cái tên thân thương – PSC (Public Speaking Club), được thành lập ngày 26/02/2019, với sứ mệnh mang đến cho các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại Ngữ nói riêng và các bạn sinh viên trên toàn Hà Nội nói chung một sân chơi bổ ích, thú vị để trau dồi thêm các kỹ năng về hùng biện và diễn thuyết trước đám đông.
🧐 Đến với chúng mình các bạn sẽ nhận được những gì?
👉Tất tần tật những kỹ năng cần thiết để bạn có thể tự tin diễn thuyết trước đám đông, hay chỉ đơn giản là hoàn thành tốt một bài thuyết trình trên lớp – một điều mà chúng mình nghĩ bất kì Ulisers nào cũng cần có.
👉 Các buổi sinh hoạt của PSC còn có sự góp mặt của rất nhiều diễn giả với kinh nghiệm và chuyên môn. Các bài học được kết hợp cả lý thuyết và thực hành, đảm bảo sau mỗi bài học, các bạn sẽ thu về cho mình một lượng kiến kha khá đó.
👉 Ngoài ra, PSC còn có những buổi bonding, tổ chức sinh nhật, những ngày kỷ niệm, nơi để các thành viên cùng nhau vui chơi hay ngồi lại chia sẻ, lắng nghe và từ đó trở nên gắn kết hơn.
😍 Còn các bạn thì sao? Bạn có đam mê và niềm yêu thích đối với hùng biện, bạn muốn nói lên tiếng nói của mình, hay chỉ đơn giản là muốn cải thiện bản thân để tự tin hơn,
PSC luôn mở rộng vòng tay chào đón bạn.
——————————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Email: caulacbohungbien.ulis@gmail.com
Hotline: 0799019018 (Ms. Huyền)
Địa chỉ: Số 1, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.