[Giới thiệu] CLB Nhảy cổ động GUMMY – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Giới thiệu] CLB Nhảy cổ động GUMMY

Giới thiệu về Câu lạc bộ Nhảy cổ động GUMMY của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

CHEERLEADING là một bộ môn khá mới lạ ở Việt Nam. Chắc hẳn nhiều bạn chưa biết đến bộ môn này hoặc đã từng nghe tới nhưng chưa được trải nghiệm. Vậy thì hôm nay hãy cùng GUMMY chúng tớ tìm hiểu kĩ hơn nhé!!!
 
💪 CHEERLEADING rất phổ biến ở nước ngoài như Anh, Mỹ,các nước châu u… thậm chí, ở một số nơi đã trở thành môn học thể chất bắt buộc. Bộ môn này đang dần phát triển và phổ biến, đã thu hút rất nhiều thế hệ “tuổi teen ” Việt Nam. Từ đó họ cùng nhau xây dựng các CLB CHEERLEADING ở nhiều trường đại học. Và tất nhiên, góp mặt trong số đó phải kể đến GUMMY – ULIS CHEERLEADING TEAM.
 
🐻 CLB GUMMY hay còn được biết đến với cái tên rất đáng yêu là “NHÀ GẤU” – là câu lạc bộ nhảy cổ động ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT của trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN. Được thành lập từ 2012 và hoạt động liên tục đến nay, GUMMY là nơi các ULIS-ers lẫn các bạn trẻ nhiệt huyết, muốn phát triển những cá tính tiềm ẩn gặp nhau và cùng tập luyện mỗi ngày, nhằm mục đích mang tới tinh thần cổ động sôi nổi, để trở thành 1 nét “unique” cũng như 1 phần không thể thiếu ở môi trường năng động và hướng ngoại như ULIS. Các hoạt náo viên hoạt động dưới lá cờ ULIS không những tài năng xuất chúng mà còn sở hữu vẻ ngoài tươi tắn, tràn đầy năng lượng. Vì vậy, hãy vào ULIS để được gặp chúng mình nhé!!!!!!
——————————————————————-
GUMMY – ULIS CHEERLEADING TEAM
Địa chỉ: Số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: gummy.ulischeerleadingteam@gmail.com
Chủ nhiệm: Nguyễn Hoàng Ngọc Lan (0856567331)️

Fanpage: https://www.facebook.com/GummyUlisCheerleadingTeam/?fref=ts