Giáo sư Bill Grabe and Fredricka Stoller (Hoa Kỳ) tặng ULIS tạp chí Ngôn ngữ học ứng dụng (Applied Linguistics Journals) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Giáo sư Bill Grabe and Fredricka Stoller (Hoa Kỳ) tặng ULIS tạp chí Ngôn ngữ học ứng dụng (Applied Linguistics Journals)

Ngày 28/7/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tiếp nhận những cuốn tạp chí khoa học về ngôn ngữ học ứng dụng từ Giáo sư Bill Grabe and Fredricka Stoller (Hoa Kỳ). Đại diện của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, bà Paula Kitendaugh – Giám đốc Không gian Mỹ tại Việt Nam; ông Dương Lê – Phó Giám đốc Văn phòng ngôn ngữ Anh tại Việt Nam đã đến dự và trao các cuốn tạp chí cho Nhà trường.

Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Trưởng Phòng Hợp tác – Phát triển Đỗ Minh Hoàng, Giám đốc Trung tâm CNTT-TT&HL Khoa Anh Việt đã đến dự buổi đón tiếp và tiếp nhận nguồn học liệu.

Mở đầu buổi đón tiếp, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Giáo sư Bill Grabe and Fredricka Stoller vì đã gửi tặng nguồn học liệu quý giá đến ULIS cũng như Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam vì đã là cầu nối để nguồn học liệu nói trên đến được với cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Phó Hiệu trưởng cũng giới thiệu đến đại diện bên phía Đại sứ quán về các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học của Nhà trường trong thời gian qua.

Giám đốc Trung tâm CNTT-TT&HL Khoa Anh Việt chia sẻ đến đại diện phía đại sứ quán Mỹ về hệ thống và nền tảng học liệu số cũng như học liệu in ấn của ULIS và VNU.

Bà Paula Kitendaugh đã nhân dịp này bày tỏ mong muốn được hỗ trợ giảng viên và sinh viên Nhà trường khi đến tham gia các hoạt động được tổ chức tại Không gian Mỹ cũng như truy cập nguồn học liệu tại Không gian này.

Đại diện phía Đại sứ quán Mỹ sau đó đã được tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường, và đều bày tỏ sự thán phục trước sự đầu tư và quan tâm của Nhà trường đến đời sống tinh thần của cán bộ, giảng viên.

Đào Trung – Việt Khoa/ULIS Media