Đại diện văn phòng đại diện Trường Đại học Tổng hợp Liên bang Viễn Đông (Liên bang Nga) tặng ULIS sách và các nguồn học liệu phục vụ dạy và học tiếng Nga – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại diện văn phòng đại diện Trường Đại học Tổng hợp Liên bang Viễn Đông (Liên bang Nga) tặng ULIS sách và các nguồn học liệu phục vụ dạy và học tiếng Nga

Ngày 31/5/2021, bà Lưu Thị Nam Hà – Đại diện văn phòng đại diện Trường Đại học Tổng hợp Liên bang Viễn Đông (Liên bang Nga) đã tặng Nhà trường 9 cuốn giáo trình tiếng Nga bao gồm sách văn học, lý thuyết tiếng và thực hành tiếng.

Hưởng ứng tháng ULIS BOOK DONATION MONTH, nhằm vận động, quyên góp và chia sẻ những loại sách, tài liệu khác nhau đã qua sử dụng của cán bộ, giảng viên, qua đó đẩy mạnh hoạt động chia sẻ và lan tỏa tri thức tới những người có niềm đam mê với những trang sách, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN phát động phong trào quyên góp và trao đổi sách đối với toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên nhà Trường.

Thư viện sẽ tiếp nhận sách, phân loại sách và chuyển toàn bộ số lượng sách thu nhận được tới các không gian làm việc chung nhằm phục vụ toàn thể cán bộ, giảng viên của nhà trường Quý vị có nhu cầu quyên góp sách liên hệ trực tiếp Bộ phận Học liệu tại tầng 2, nhà C3, Khu công trình Khoa Pháp.


Rất hy vọng sẽ nhận được sự chung tay góp sức của quý thầy cô nhằm xây dựng bộ sưu tập sách để chia sẻ những cuốn sách hay còn đang được ẩn giấu trong kho tàng của các thầy cô.

Xin chân thành cảm ơn tấm lòng và nhiệt huyết mong muốn góp phần xây dựng bộ sưu tập sách và lan tỏa thói quen đọc sách của Quý Thầy cô!

ULIS Media