Giao lưu với học sinh Trường Millennia Institute, Singapore – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Giao lưu với học sinh Trường Millennia Institute, Singapore

Ngày 29/5/2018, đoàn giáo viên và học sinh Trường Millennia Institute đã đến thăm và giao lưu tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Đoàn gồm có 3 giáo viên và 20 học sinh, do ông Tan Soon Hui làm trưởng đoàn.

Millennia Institute (MI) là một viện dự bị đại học nằm ở Singapore. Được thành lập vào năm 2004, trường có khoảng 100 cán bộ và đào tạo nhiều chuyên ngành từ khoa học đến nghệ thuật. Chuyến thăm đến Trường Đại học Ngoại ngữ nằm trong kế hoạch tìm hiểu văn hóa, giáo dục Việt Nam trong hoạt động tham quan Hà Nội của trường.

Đón tiếp và giao lưu với đoàn có lãnh đạo và cán bộ, giảng viên Khoa Sư phạm tiếng Anh, Phòng Hợp tác Phát triển và sinh viên chuyên ngành tiếng Anh.

Phát biểu khai mạc, ThS. Nguyễn Tuấn Anh đã gửi lời chào mừng đoàn Millennia Institute đến giao lưu tại ULIS. Với lịch sử hơn 60 năm, thầy cho biết Nhà trường tự hào là một trong những đơn vị đào tạo ngoại ngữ uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay. Với 3 khoa đào tạo tiếng Anh là Khoa Sư phạm tiếng Anh, Khoa tiếng Anh và Khoa NN&VH Các nước nói tiếng Anh, ULIS đã cung cấp cho xã hội rất nhiều cử nhân có trình độ tiếng Anh cao.

Đại diện Trường Millennia Institute tặng quà cho Nhà trường

Sau phần hỏi đáp bằng tiếng Anh về lĩnh vực học tập, mô hình đào tạo dạy và học ngoại ngữ ở trường, sinh viên ULIS và các em học sinh Millennia Institute đã có những hoạt động giao lưu thú vị qua các phần biểu diễn văn nghệ và chơi trò chơi. Chương trình giao lưu khép lại với những nụ cười rạng rỡ của các em học sinh, sinh viên.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media