Giao lưu cùng đoàn Trường Đại học Central Queensland University, Australia – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Giao lưu cùng đoàn Trường Đại học Central Queensland University, Australia

Ngày 30/10/2023, Khoa Sư phạm Tiếng Anh, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức làm việc và giao lưu cùng đoàn đến từ Trường đại học Central Queensland University (Australia). 

Phát biểu tại buổi giao lưu, Trưởng khoa Sư phạm Tiếng Anh Nguyễn Thị Hồng Nhung đã có đôi lời giới thiệu về Trường Đại học Ngoại ngữ và Khoa Sư phạm Tiếng Anh. Cô cũng bày tỏ niềm vinh dự khi được đón tiếp đoàn Australia tới làm việc và giao lưu.

Đáp lại, đại diện đoàn công tác Trường Đại học Central Queensland University bày tỏ rất hào hứng khi tới ngôi trường đào tạo hàng đầu về ngoại ngữ tại Việt Nam. Cô cũng đánh giá cao tinh thần hiếu khách của người Việt Nam nói chung là sinh viên ULIS nói riêng.

Tiếp nối chương trình là phần trao quà và chụp hình lưu niệm. Sau đó, đoàn công tác di chuyển đến từng lớp để giao lưu với sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ.

Đoàn khách mời thưởng thức những món ăn nổi tiếng ở Việt Nam được các bạn sinh viên chuẩn bị

Hai bên giới thiệu về danh lam thắng cảnh của mỗi nước

Sinh viên Việt Nam cùng đoàn khách mời Australia chơi đố vui về văn hóa 2 nước

Đoàn khách mời Australia thử nói tiếng Việt

Bằng những hoạt động thú vị, buổi giao lưu đã kết thúc trong không khí phấn khởi của hai bên. Đây chính là tiền để phát triển những hoạt động giao lưu, hợp tác giữa hai trường trong tương lai.

Một số hình ảnh khác trong buổi gặp mặt:

Kiều Phương Hà/ĐSTT