Giao hữu Bóng đá cán bộ chào mừng năm học mới 2017-2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Giao hữu Bóng đá cán bộ chào mừng năm học mới 2017-2018

Chiều 13/9/2017 tại Sân Bóng đá – Khu Liên hợp thể thao ĐHQGHN đã diễn ra Loạt trận giao hữu bóng đá giữa 04 đội tuyển Bóng đá nam cán bộ: Cơ quan ĐHQGHN, Trường Đại học Ngoại ngữ, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao và Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên.

Đây là hoạt động thiết thực do Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao tổ chức để chào mừng năm học mới 2017-2018 đối với cán bộ giảng viên, nhằm tăng cường sức khỏe, giao lưu, trao đổi giữa cán bộ, giảng viên của 04 đơn vị thuộc ĐHQGHN có trụ sở đóng trên địa bàn khu vực 144 Xuân Thủy và số 01 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đồng chí Ngô Quang Huy, Giám đốc Trung tâm cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc đã tham gia thi đấu và làm công tác trọng tài điều hành các trận đấu. Đến tham dự và cổ vũ có các đồng chí lãnh đạo các đơn vị cùng các cầu thủ, cổ động viên là cán bộ, viên chức các đơn vị tham gia Giao hữu. Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN đã quan tâm tham dự.

6 loạt trận đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng, các cầu thủ trên sân đã tự tin thể hiện những pha kỹ thuật cá nhân đẹp mắt cùng sự phối hợp ăn ý, hoàn hảo.

Buổi Giao hữu bóng đá đã thành công rất tốt đẹp, góp phần gắn kết, hiểu biết hơn nữa giữa cán bộ, viên chức 04 đơn vị, tăng thêm khí thế phấn khởi để thực hiện những nhiệm vụ chính trị của năm học mới 2017-2018./.

NTC_GDTC&TT

* Một số hình ảnh tại Buổi giao hữu:

Theo TT GDTC&TT