Trường Đại học Ngoại ngữ thúc đẩy hợp tác với Trường Đại học Thương mại Quốc gia Đài Bắc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ thúc đẩy hợp tác với Trường Đại học Thương mại Quốc gia Đài Bắc

Ngày 10/01/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với đại diện của Trường Đại học Thương mại Quốc gia Đài Bắc (Đài Loan) về các hoạt động hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Tới dự có TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT và TS. Đỗ Thị Thanh Huyền – Phó Trưởng khoa NN&VH Trung Quốc. Về phía Đài Loan có ông Tung-Yi  Lee – Tham tán Khoa học công nghệ, Văn phòng Văn hóa Kinh tế Đài Bắc tại Hà Nội và bà Joanna Liu – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Thương mại Quốc gia Đài Bắc.

11-01-2017-8-30-19-sa

Trong buổi làm việc, TS. Đỗ Minh Hoàng đã thay mặt Ban Giám hiệu gửi lời chào đến các vị khách, đồng thời bày tỏ thiện chí của Nhà trường tới mối quan hệ hợp tác với Trường Đại học Thương mại Quốc gia Đài Bắc.

11-01-2017-8-30-34-sa

Bà Joanna Liu cảm ơn tình cảm từ phía Nhà trường và khẳng định Trường Đại học Thương mại Quốc gia Đài Bắc cũng rất kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác với Trường Đại học Ngoại ngữ, một ngôi trường có bề dày lịch sử, có truyền thống và uy tín nổi bật trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, ông Tung-Yi  Lee cũng khẳng định sẽ làm hết sức để làm cầu nối giữa hai trường, giúp cho mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày một tốt đẹp, phát triển cũng như giữa Việt Nam và Đài Loan.

11-01-2017-8-30-42-sa

Trong buổi làm việc, đại diện hai trường đã trao đổi về hướng hợp tác phát triển giữa hai trường trong thời gian tới như trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, đào tạo ngắn hạn, đào tạo liên kết bằng kép, thực tập ngắn hạn…

Kết thúc cuộc gặp, hai bên nhất trí sẽ tiến hành ký kết các thỏa thuận hợp tác trong thời gian tới.

Nguyễn Thủy – Việt Khoa/ULIS Media