Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh: “Tất cả các di sản mà các thế hệ thầy, cô đi trước để lại sẽ luôn được gìn giữ và Nhà trường sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh: “Tất cả các di sản mà các thế hệ thầy, cô đi trước để lại sẽ luôn được gìn giữ và Nhà trường sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa”

Đó là những lời mà Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chia sẻ đến với các thầy, cô là hội viên của Hội Cựu giáo chức Trường ĐHNN – ĐHQGHN.

Ngày 22/10/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức buổi gặp mặt Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức Trường ĐHNN – ĐHQGHN.

Tham dự buổi gặp mặt có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, lãnh đạo các đơn vị trong Trường và đặc biệt là sự có mặt của các thầy cô là thành viên Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức Trường ĐHNN – ĐHQGHN.

Mở đầu buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chúc sức khỏe đến các thầy, các cô là thành viên của Hội Cựu giáo chức Nhà trường. Thầy khẳng định rằng “buổi gặp mặt là một hoạt động được tổ chức thường niên, trong đó các báo cáo về các kết quả đã làm được trong năm học đã qua và các dự định và nhiệm vụ cho năm học mới sẽ được Nhà trường thông báo đến các thầy, cô trong Hội Cựu giáo chức. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng rất mong nhận được các chia sẻ về sự phát triển cũng như các hoạt động của Hội từ phía các thầy, cô”.

Hiệu trưởng cũng nhân buổi gặp mặt để gửi lời mời tham dự các sự kiện kỷ niệm 40 năm thành lập Khoa Tại Chức ngày 3/11/2018, 60 năm thành lập Khoa Anh Văn ngày 18/11/2018 và ngày kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 đến các thầy cô.

Tiếp nối phát biểu của Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Chủ tịch Công Đoàn Nhà trường Nguyễn Văn Đoàn, Trưởng phòng Chính trị & Công tác HSSV Vũ Văn Hải và Trưởng phòng Quản trị Phạm Văn Kim đã có những báo cáo về các kết quả công việc làm được trong năm học 2017-2018 và các nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị trong năm học 2018-2019 đến với các thầy, cô trong Hội giáo chức.

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cũng báo cáo tổng kết 10 thành tựu đạt được trong năm học 2017-2018 đến các thầy cô cũng như các nhiệm vụ của Nhà trường trong năm học 2018-2019, trong đó việc nâng cao các chỉ số mức độ hạnh phúc, hài lòng của cán bộ viên chức và của các em sinh viên Nhà trường sẽ được chú trọng quan tâm.

Thầy chia sẻ: “Tất cả các di sản mà các thế hệ thầy cô đi trước để lại sẽ luôn được gìn giữ và Nhà trường sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa”.

Chia sẻ về các hoạt động của Hội Cựu giáo chức, thầy Nguyễn Công Nhàn cho biết về số lượng thành viên của Hội trong những năm gần đây đang tăng lên đáng kể từ hơn 200 hội viên đến 456 hội viên. Hội cũng thường xuyên tổ chức các chuyến đi tham quan dã ngoại tập thể, các buổi kỷ niệm sinh nhật hay gặp mặt dịp tết để tạo sự gắn bó giữa các thành viên.

Ngoài ra, Hội Cựu giáo chức sẽ tổ chức một hội thảo với tiêu đề: “25 năm đồng hành cùng sự thành lập của Đại học Quốc gia Hà Nội”. Trong đó, thành viên của Hội cũng sẽ trình bày 2 báo cáo, tham luận trong buổi hội thảo đó.

Thầy cũng bày tỏ sự vui mừng về những thành quả mà Nhà trường đạt được trong thời gian qua.

Cô Nguyễn Thị Giới chia sẻ sự cảm động và vui mừng về những thành tựu đạt được của Nhà trường.

Thầy Nguyễn Phú Cường đã có những bày tỏ suy nghĩ hết sức tâm huyết và thẳng thắn về các thành tựu mà Nhà trường đạt được. Thầy khẳng định rằng các phương hướng mà Nhà trường đang đi là đúng đắn và trúng đích nhưng cũng cần phải có những kế hoạch cụ thể và triệt để.

Buổi gặp mặt kết thúc trong bầu không khí đầm ấm và chan hòa cảm xúc. Các thầy cô trong Hội Cựu giáo chức đều tự hào về những thành tựu mà Nhà trường đạt được cũng như tin tưởng vào sự thành công của các kế hoạch nhiệm vụ sắp tới mà Nhà trường đã đặt ra.

                                                                                                  Đào Trung-Việt Khoa/ULIS Media