Tiếp và làm việc với lãnh đạo Microsoft Việt Nam – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tiếp và làm việc với lãnh đạo Microsoft Việt Nam

Ngày 19/5/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo Microsoft Việt Nam để nhìn lại các hoạt động trong đợt dịch Covid-19 và thảo luận các hoạt động hợp tác tiềm năng giữa 2 bên.

Tham dự buổi làm việc có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp Nguyễn Đoàn Phượng, Phó trưởng phòng Nguyễn Thị Lan Hường, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Dương Quỳnh Hoa, Phó Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Thúy Lan, Giám đốc Trung tâm CNTT-TT&HL Khoa Anh Việt, Phó Giám đốc Trung tâm Trịnh Hải Tuấn. 

Về phía Microsoft Việt Nam có ông Phùng Việt Thắng – Giám đốc kinh doanh, bà Nguyễn Hồng Minh – Chuyên gia GD, ông Lê Phan Long – Phụ trách Giải pháp & Khách hàng GD.

Mở đầu buổi làm việc, đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng đã giới thiệu và chia sẻ về các hoạt động chung, đội ngũ cán bộ và mảng công nghệ thông tin trong Nhà trường, đặc biệt là các hoạt động tập huấn bộ Office 365 cho cán bộ của Trường cũng như việc ứng dụng các công cụ này trong công tác quản trị đại học và tổ chức đào tạo.

Tiếp sau đó, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã đại diện cho Trường trao thư cảm ơn đến ông Phùng Việt Thắng – Giám đốc kinh doanh sau những sự hỗ trợ, giúp đỡ của Microsoft Việt Nam đối với các hoạt động của Nhà trường trong giai đoạn dịch Covid-19 vừa qua.

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chia sẻ rằng trong giai đoạn vừa qua Nhà trường đã sớm thích nghi với sự chuyển đổi và tổ chức ứng dụng các nền tảng công nghệ số vào trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản trị đại học. Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cho biết trong thời gian tới sẽ đẩy mạnh triển khai bền vững các hình thức quản trị đại học và đào tạo trực tuyến và mong muốn được hợp tác lâu dài và chính thức với Microsoft Việt Nam.

Đại diện phía Microsoft Việt Nam ông Phùng Việt Thắng rất ấn tượng với các hoạt động trực tuyến của Nhà trường và hoàn toàn ủng hộ các ý tưởng về công nghệ thông tin từ phía Nhà trường.

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện Microsoft Việt Nam ông Lê Phan Long – Phụ trách Giải pháp & Khách hàng GD đã có bài trình bày về khung chuyển đổi giáo dục ở bậc đại học.

Buổi gặp mặt đã kết thúc tốt đẹp và mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa 2 bên trong thời gian tới.

Đào Trung – Việt Khoa/ULIS Media