Gặp mặt kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập QĐNDVN và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gặp mặt kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập QĐNDVN và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân

Ngày 21/12/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020) và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2020).

Tham dự buổi gặp mặt có Ban Giám hiệu, đại diện Hội Cựu giáo chức, đại diện Chi hội Cựu chiến binh số 4 phường Dịch Vọng Hậu, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, toàn thể cựu quân nhân, thanh niên xung phong đang công tác tại trường và đã nghỉ hưu trong năm 2020, các đồng chí dân quân tự vệ, đại diện lãnh đạo các đơn vị, khách mời.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng/Chỉ huy trưởng BCH quân sự Trường – TS. Đỗ Tuấn Minh khẳng định công tác quốc phòng an ninh, dân quân tự vệ của trường đã đạt được nhiều thành tích trong những năm qua. Nhờ đó, tình hình an ninh trật tự trong khu vực trường trong nhiều năm qua đã được đảm bảo, đặc biệt là các công tác phối hợp với các lực lượng trong địa bàn, công tác quốc phòng được BCH Quân sự Quận đánh giá cao. Trong năm 2020, khóa bồi dưỡng võ thuật tự vệ cho cán bộ trường được tổ chức cũng là một điểm sáng trong công tác dân quân tự vệ. Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc sức khỏe tới các đồng chí tham dự, mong các đồng chí luôn giữ cho tinh thần nhiệt huyết của bộ đội, dân quân.

Đại diện cho các cựu quân nhân, đồng chí Trịnh Đức Thái đã cảm ơn Nhà trường tạo điều kiện gặp gỡ và ủng hộ cho các hoạt động quốc phòng an ninh, dân quân tự vệ.

Tại buổi gặp mặt, Ban Giám hiệu đã đại diện tặng quà cho các cựu quân nhân.

Với hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Ngoại ngữ không chỉ tự hào đạt được nhiều thành tích quan trọng, nổi bật trong giáo dục đào tạo mà còn có những đóng góp trong công cuộc bảo vệ an ninh Tổ quốc. Nhà trường tự hào trong suốt nhiều năm qua đã thực hiện tốt, đóng góp vào công tác quân sự, quốc phòng địa phương, được cấp trên biểu dương và khen thưởng. 

Buổi gặp mặt kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và Ngày Quốc phòng toàn dân đã khép lại trong không khí vui tươi, thân mật qua những câu chuyện hoài niệm và lời chúc năm mới an lành.

ULIS Media