Trường Đại học Ngoại ngữ thăm, chúc mừng các đơn vị quân đội nhân kỷ niệm 22/12/2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023), 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2023), Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các đơn vị quân đội là đối tác của Nhà trường như: Học viện Quân y; Học viện Chính trị, BQP; Trường Sỹ quan lục quân 1; Nhà máy Z157, BQP; BCH QS quận Cầu Giấy; Trường Sỹ quan chính trị, BQP.

Đến thăm các đơn vị, đại diện lãnh đạo Nhà trường đã gửi lời thăm hỏi, động viên, chúc mừng các đơn vị Quân đội; chúc tập thể cán bộ, chiến sĩ luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc; tiếp tục tích cực đóng góp vào sự nghiệp đổi mới, phát triển đất nước.

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội là đơn vị luôn coi trọng công tác Quốc phòng toàn dân. Cũng nhân dịp kỷ niệm này, Nhà trường đã gửi tặng các đồng chí cựu quân nhân, dân quân tự vệ của trường lời chúc và quà tri ân ý nghĩa.