Trung tâm CNTT-TT&HL kỷ niệm 20 năm thành lập – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trung tâm CNTT-TT&HL kỷ niệm 20 năm thành lập

Ngày 09/11/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin – Truyền thông và Học liệu trực thuộc trường.

*Xem bài viết giới thiệu về Trung tâm CNTT-TT&HL: Link

*Xem bài giới thiệu về Trung tâm Học liệu: Link

Đến dự buổi lễ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Ngô Minh Thủy và TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng, GS. Nguyễn Hòa và NGƯT. Nguyễn Văn Lợi – Nguyên Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị trong trường, các cán bộ và nguyên cán bộ Trung tâm CNTT-TT&HL và đại diện các đơn vị đối tác, cộng tác viên.

Phát biểu khai mạc, Giám đốc Trung tâm CNTT-TT&HL đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến các thầy cô và khách mời tới tham dự buổi lễ cũng như lời tri ân đến Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, nguyên cán bộ, đối tác. Ông cho biết lễ kỷ niệm là một sự kiện trọng đại, đánh dấu mốc 20 năm xây dựng và phát triển của Trung tâm. Giám đốc Khoa Anh Việt cũng thay mặt đội ngũ Ban Lãnh đạo và cán bộ Trung tâm cam kết sẽ phấn đấu, nỗ lực vì sự phát triển chung của Nhà trường.

Giám đốc Trung tâm Khoa Anh Việt cảm ơn các đại biểu đến dự

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chúc mừng đến Trung tâm CNTT-TT&HL. Trong bài diễn văn, Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của công nghệ thông tin trong thời đại ngày nay và đưa ra chỉ đạo, định hướng phát triển về 3 mảng CNTT, truyền thông và học liệu. Hiệu trưởng mong rằng Trung tâm sẽ ngày càng lớn mạnh, vượt lên chính mình để đáp ứng nhu cầu mới, vượt qua con số 20 mở ra với nhiều thắng lợi mới.

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh phát biểu chúc mừng

Đại diện cho các cán bộ hưu trí của Trung tâm CNTT-TT&HL, thầy Nguyễn Văn Lợi – Nguyên Hiệu trưởng kiêm Giám đốc đầu tiên của Trung tâm và thầy Bùi Ngọc Oánh – Nguyên Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm đã nhắc lại những kỷ niệm ý nghĩa khi còn làm việc tại Trung tâm và khẳng định ý nghĩa quan trọng mang tính đột phá của quyết định thành lập Trung tâm. Các thầy đều nhận định Trung tâm đã có những cố gắng vượt bậc trong 20 năm qua và cần tiếp tục phát huy vai trò trong các hoạt động của Nhà trường.

Bà Tân Anh – Trưởng phòng Phát triển dự án 2 đại diện IIG Việt Nam trao Giáo trình và Bộ tài liệu phục vụ giảng dạy chương trình Tin học văn phòng cho Nhà trường

Giám đốc Khoa Anh Việt tặng hoa cho hai nguyên lãnh đạo Trung tâm

Hiệu trưởng các thời kỳ và đại diện lãnh đạo Trung tâm các thời kỳ

Các nguyên cán bộ, cán bộ chụp ảnh cùng Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh

Sau khi kết thúc lễ kỷ niệm, chương trình tiếp tục bằng màn giao hữu bóng đá giữa đội bóng ULIS và đội bóng Trung tâm CNTT-TT&HL. Trận đấu bóng đã diễn ra kịch tính, hấp dẫn với nhiều bàn thắng được ghi. Kết quả chung cuộc, hai đội đều ghi được 3 bàn thắng và trận đấu khép lại với tỷ số hòa 3-3.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media