Gặp mặt cán bộ truyền thông nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gặp mặt cán bộ truyền thông nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ngày 21/6/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ làm công tác truyền thông nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023).

Buổi gặp mặt có sự tham gia của Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông và các cán bộ phụ trách công tác truyền thông, báo chí tại các đơn vị.

Các thầy cô cùng nhìn lại hoạt động truyền thông trong năm vừa qua

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (ngày 21 tháng 6) là ngày kỉ niệm ra đời của báo “Thanh niên” do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập 21 tháng 6 năm 1925. Sau đó, Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã ra Quyết định số 52 ngày 5 tháng 2 năm 1985 lấy ngày 21 tháng 6 hằng năm làm Ngày báo chí Việt Nam nhằm nâng cao vai trò và trách nhiệm xã hội của báo chí, thắt chặt mối quan hệ giữa báo chí với công chúng, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với báo chí. Đến ngày 21 tháng 6 năm 2000, nhân kỉ niệm 75 năm Ngày báo chí Việt Nam, theo đề nghị của Hội Nhà báo Việt Nam, Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đồng ý gọi Ngày báo chí Việt Nam là Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã đại diện ban Giám hiệu trao quà chúc mừng và gửi lời tri ân đến các thầy cô đã và đang cống hiến, đóng góp trong hoạt động báo chí, truyền thông, quản trị thương hiệu của Nhà trường. Đánh giá cao vai trò của công tác này, Phó Hiệu trưởng cũng mong các thầy cô tiếp tục nỗ lực triển khai nhiệm vụ, luôn sẵn sàng tinh thần đổi mới sáng tạo để gặt hái thêm nhiều thành công.

Các thầy cô làm công tác truyền thông cũng đã gửi lời tri ân chân thành tới Ban Giám hiệu và đội ngũ truyền thông các đơn vị, từ lãnh đạo, cán bộ đến người học góp phần tạo nên mạng lưới truyền thông tích cực và hiệu quả tại ULIS.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật và kết thúc với phần chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh khác:

Quang Anh/ULIS Media