Khoa NN&VH Nga làm khách mời chương trình “Bữa trưa vui vẻ” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khoa NN&VH Nga làm khách mời chương trình “Bữa trưa vui vẻ”

Nhân 102 năm ngày Cách mạng tháng 10 Nga vĩ đại (7/11/1917 – 7/11/2019), Đài truyền hình Việt Nam đã dành riêng một chương trình truyền hình trực tiếp trên sóng VTV6 lúc 12 giờ trưa ngày 7/11/2019 để kỷ niệm ngày này.

Chương trình Bữa trưa vui vẻ với chủ đề “Bạch Dương yêu dấu” là chương trình giao lưu với những người nổi tiếng đã gắn bó với nước Nga, trong đó có MC Thảo Vân và ca sĩ Yên Hà – Cựu sinh viên khoa NN&VH Nga, ĐHNN-ĐHQG HN, diễn viên Huỳnh Anh – diễn viên chính phim Tình khúc Bạch Dương với cảnh nền là những bối cảnh tuyệt đẹp ở LB Nga.

Khách mời đặc biệt của chương trình là hơn 100 sinh viên tiêu biểu, giáo viên và cựu giáo chức khoa NN&VH Nga, ĐHNN-ĐHQGHN. Trong số hàng chục cơ sở đào tạo tiếng Nga trong địa bàn Hà Nội, khoa NN&VH Nga vinh dự được tham gia chương trình này.

Khoa NN&VH Nga đã có những đóng góp to lớn được ghi nhận cho việc truyền bá tiếng Nga, văn học và văn hoá Nga tại Việt Nam, góp phần thực hiện quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa Nga và Việt Nam. Nhiều thế hệ học trò lỗi lạc đã trưởng thành từ cái nôi đào tạo của khoa NN&VH Nga, đã và đang đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp tôn vinh và vẻ vang bộ mặt nước nhà trong mọi lĩnh vực chính trị, văn học, nghệ thuật, y tế, giáo dục…

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, trong đó chủ yếu là các tiết mục của cựu sinh viên và sinh viên khoa Nga, đã mang lại cho khán giả truyền hình và người tham dự chương trình những cung bậc cảm xúc thăng hoa, gắn kết những tâm hồn yêu nước Nga, yêu tiếng Nga trong ngày kỷ niệm đặc biệt cách mạng tháng 10 Nga vĩ đại.

Xem chương trình tại: https://vtv.vn/video/bua-trua-vui-ve-07-11-2019-402619.htm

Ban Truyền thông Khoa NN&VH Nga

Ảnh: VTV